ค้นหาหนัง

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม
A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม on IMDb 7.4 1.1K votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่อไทย: หน้ากากความยุติธรรม
  • ชื่ออังกฤษ: A Killer Paradox (2024)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Crime, Thriller

เมื่อการฆ่าโดยบังเอิญครั้งหนึ่งก่อให้เกิดการฆาตกรรมอีกครั้ง “หน้ากากความยุติธรรม” เพื่อนหนุ่มมาตรฐานกลับต้องติดอยู่ในการไล่ล่าของแมวและหนูที่ไม่รู้จบพร้อมกับนักสืบที่ชาญฉลาด

“A Killer Paradox” Lee Tang (Choi Charm Sik) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วไป ขณะที่เขาทำงานชั่วคราวในร้านขายของทั่วไป เขาได้ต่อสู้กับชายติดแอลกอฮอล์ที่ไม่เกรงใจและบังเอิญฆ่าเขา เขาตื่นตระหนกว่าเขาฆ่าคนและชีวิตของเขาอาจถูกทำลายได้
ปรากฎว่าผู้ตายเป็นผู้ประหารชีวิตเรื้อรัง และเขาต้องการตัวเขามานานกว่า 4 ปีแล้ว Lee Tang ตระหนักดีว่าเขามีความสามารถพิเศษในการระบุตัวคนชั่วร้ายที่ควรจะตาย หลังจากนั้นไม่นาน Lee Tang ก็กลายเป็นนักฆ่าเรื้อรังเพื่อฆ่าคนฉลาดเหล่านี้ นักสืบ
Jang Nan-Gam (เด็ก Suk-Ku) สำรวจคดีฆาตกรรมที่ Lee Tang กระทำ ความรู้สึกของเขาในฐานะนักสืบคดีอาญาทำให้เขาคิดว่า Lee Tang เป็นผู้ประหารชีวิต ในขณะเดียวกัน Melody Chon (Lee Hee-Jun) เป็นอดีตนักสืบที่ติดตาม Lee Tang เพียงลำพัง

1.1K votes, average 7.4 out of 10
Title: A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม Awards: N/A Country: South Korea Duration: N/A Actors: Choi Woo-sik, Son Suk-ku, Lee Hee-joon Director: N/A Writer: Ggomabi Language: Korean Type: series Rated: N/A Released: 09 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา