ค้นหาหนัง

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ
A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ on IMDb 5.8 317 votes, average 5.8 out of 10
  • ชื่อไทย: ส่วนหนึ่งของเธอ
  • ชื่ออังกฤษ: A Part of You (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama

แอกเนส “A Part of You” นักเรียนมัธยมปลายผู้ปรารถนาจูเลีย น้องสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเธอ ต้องเผชิญกับความโกลาหลเมื่อมีเหตุร้ายเกิดขึ้น เมื่อถูกบังคับให้ตรวจสอบตัวเองอีกครั้ง เธออยู่ในจุดสูงสุดของการบรรลุจินตนาการของเธอ
แต่ควรสำรวจผลลัพธ์ของการตัดสินใจของเธอ

ชีวิตและการจากไปที่ถ่ายทอดประสบการณ์ตอนอายุ 17 ปี “ส่วนหนึ่งของเธอ” และรู้สึกเหมือนหัวใจจะระเบิดออกจากอก จูเลีย น้องสาวผู้ช่ำชองของแอกเนสมีทุกสิ่งที่แอกเนสใฝ่ฝัน เธอเป็นบุคคลที่เจ๋งที่สุดในโรงเรียน เป็นศูนย์กลางของทุกงานปาร์ตี้
และเธอกำลังออกเดทกับโนเอล หากโชคดีสักระยะหนึ่งแอกเนสก็จะคล้ายกับเธอมากกว่านี้ เมื่อสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้น ความเป็นจริงของแอกเนสก็พลิกผัน และเธอก็ถูกบังคับให้ประเมินตัวเองใหม่ เธอเกือบจะได้ทุกสิ่งที่เธอต้องการมาโดยตลอดโดยไม่รู้ตัว
แต่ต้องแลกด้วยอะไรล่ะ?

317 votes, average 5.8 out of 10
Title: A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ Awards: N/A Country: Sweden Duration: N/A Actors: Felicia Maxime, Edvin Ryding, Zara Larsson Director: Sigge Eklund Writer: Michaela Hamilton Language: Swedish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: N/A

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา