ค้นหาหนัง

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง
A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง on IMDb 6.8 15310 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่อไทย: ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง
  • ชื่ออังกฤษ: A Quiet Place Day One (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Horror, Sci-Fi

“A Quiet Place Day One” ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแซมต้องติดอยู่ที่นิวยอร์กซิตี้ในช่วงเริ่มต้นของการโจมตีโดยสัตว์จากภายนอกที่มีการได้ยินที่ละเอียดอ่อนมาก หลังจากการเปิดเผยและโอกาสของ ‘A Peaceful Spot’ และ ‘A Tranquil Spot: Section 2’
ก็ถึงเวลาที่จะกลับมาสู่ ‘จุดเริ่มต้น’ ติดตามแซม (ลูปิตา ญองโก)

ขณะที่เธอเดินทางไปรวมตัวในนิวยอร์กซิตี้ “ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง” ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี จนกระทั่งการบุกรุกที่ทำให้โลกเข้าสู่ความเงียบสงบเริ่มต้นขึ้น แซมและเอริค (โจเซฟ ควิน)
เพื่อนใหม่ที่ไม่น่าเป็นไปได้จะสามารถไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยได้หรือไม่? บ้านเมืองจะเงียบสงบได้หรือไม่? อย่าพูดเลย แล้วคุณอาจจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นใน “A Quiet Place: Day One” ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

15310 votes, average 6.8 out of 10
Title: A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง Awards: N/A Country: United States, United Kingdom Duration: 100 min Actors: Joseph Quinn, Lupita Nyong'o, Alex Wolff Director: Michael Sarnoski Writer: Michael Sarnoski, John Krasinski, Bryan Woods Language: American Sign , English BoxOffice: $52,202,495 Type: movie Rated: PG-13 Released: 28 Jun 2024
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา