ค้นหาหนัง

Accusations And Lies (2019)

Accusations And Lies (2019)
Accusations And Lies (2019) on IMDb 4.1 216 votes, average 4.1 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Accusations And Lies

ปีที่ออกฉาย: 2019

ลิซตื่นขึ้นมาที่ฮาวายในงานรำลึกครบรอบ 10 ปีและพบว่าคู่สมรสของเธอเสียชีวิตและเธอถูกประณามจากการฆ่าของเขา “Accusations And Lies” เธอพบว่าวิธีที่จะแสดงให้เห็นว่าตัวเองไม่มีความผิดคือการตรวจสอบสิ่งที่เธอครอบครองแม้ว่าจะมีอุปสรรคทั้งหมดเคธี่และอดัมเป็นคู่สามีภรรยาวัยเยาว์ที่ต่อสู้เพื่อจ่ายค่าตัว เคธี่ทำงานกะกลางคืนที่ร้านกาแฟในขณะที่อดัมกำลังตรวจสอบ คืนหนึ่งพวกเขากำลังออกไปในรถท่ามกลางเวลาพักของเคธี่ พวกเขากลับเข้าไปในร้านเบอร์เกอร์เพื่อค้นพบหัวขโมยพร้อมอุปกรณ์ที่ทำให้พนักงานบั่นทอนกำลังใจ อดัมแอบขึ้นไปบนหัวขโมยและเหวี่ยงเขาออกไป เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักบุญในขณะที่หัวขโมยจะเข้าคุกสี่เดือนหลังจากนั้นเคธี่ทำงานเป็นผู้ดูแลลีโอนาร์ดชายชราผู้ร่ำรวยที่พัฒนาใกล้เธอ อดัมเลิกเรียนวิทยาลัยและพยายามหางานที่ให้ผลตอบแทนดีเพื่อที่พวกเขาจะได้ชดใช้ภาระหน้าที่ ลีโอนาร์ดบอกเคธี่ว่าเขาได้ยินเสียงโห่ร้องในบ้านของเขาท่ามกลางเวลากลางคืนวันหนึ่งเคธี่บอกเลียวนาร์ดเกี่ยวกับการต่อสู้ตามงบประมาณของเธอ ลีโอนาร์ดเรียกร้องให้สร้างความแตกต่างด้วยเงินสด แต่เคธี่สอบถาม

216 votes, average 4.1 out of 10
Title: Accusations And Lies (2019) Awards: N/A Country: USA Duration: N/A Rated: TV-14 Released: 28 Jul 2019

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา