ค้นหาหนัง

Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ

Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ
Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ on IMDb 8.7 17979 votes, average 8.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เล่นแร่แปรวิญญาณ
  • ชื่ออังกฤษ: Alchemy of Souls Season 2 (2022)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Fantasy

มูด็อก รับบทโดยจองโซมิน “Alchemy of Souls Season 2” ถูกระฆังสะกดจิตหลังจากที่นักซู รับบทโดยโกยุนจอง เข้ามาในร่างของเขา จนกระทั่งเขาใช้ดาบของตัวเองสังหารจางอุค รับบทโดย ลีแจอุค ก่อนที่เธอจะตัดสินใจกระโดดลงไปในทะเลสาบ Gyeongcheon Daeho
เพื่อจบชีวิตของเธอเอง นอกจากนี้ ยังมีผู้หญิงปริศนาอีกสองคนที่ช่วยพยุงเธอขึ้น

นายน้อยจางอุคฟื้นจากความตายในอีกสามปีต่อมาและ “เล่นแร่แปรวิญญาณ” กลายเป็นนักเวทย์ล่าปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรแดโฮ ใช้ดาบที่คนรักเคยใช้ฆ่าเขา จางอุคต้องทนทุกข์ทรมานต่อไปตลอดชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความแข็งแกร่งของหินน้ำแข็งด้านใน
ยังคงรอให้ปีศาจร้ายปรากฏตัวรอบตัวเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำให้คนรอบข้างเกิดความหวาดกลัว

17979 votes, average 8.7 out of 10
Title: Alchemy of Souls Season 2 (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ Awards: N/A Country: South Korea Duration: 40S min Actors: Lee Jae-wook, Hwang Min-hyun, Yoo Joon-sang Director: N/A Writer: N/A Language: Korean Type: series Rated: TV-14 Released: 18 Jun 2022
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา