ค้นหาหนัง

Almost Love (2022) กว่าจะรัก

Almost Love (2022) กว่าจะรัก
Almost Love (2022) กว่าจะรัก on IMDb 5.9 61 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: กว่าจะรัก
  • ชื่ออังกฤษ: Almost Love (2022)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Romance

ในวัยเยาว์ที่สวยที่สุด “Almost Love” หญิงสาวได้พบกับชายหนุ่มที่เธออยากจะรัก เมื่ออายุ 18 ปี หยูเจียวหยาง ซึ่งเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอจัดว่าเป็น “ขยะ” ได้ออกตามหา Zhou Shan นักเรียนจากโรงเรียนอื่นอย่างสนุกสนาน ผู้มาใหม่ เธอเชื่อว่า Zhou
Shan คือโชคชะตาของเขา

“กว่าจะรัก” และช่วยให้เขาตระหนักถึงความฝันของเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน ด้วยเหตุนี้เขาจึงพยายามสอบผ่านเพื่อจะได้เติบโตมากับโจวซานและอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกับเขา ความยากลำบากในการทำงานและชีวิตค่อยๆ
กลืนกินเวลาแห่งความรักของพวกเขาหลังจากที่พวกเขาเข้าสู่สังคม การพิจารณาและวิถีชีวิตของทั้งสองคน ณ จุดนี้ไม่สามารถทำได้ การคาดเดาของหญิงสาวทีละน้อยกลายเป็นความหงุดหงิด Zhou Shan และ Jiao Yang กลับมาพบกันอีกครั้งในอีกหนึ่งปีต่อมา
และการเลิกราก็เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดเช่นกัน เราพบว่าตัวเองกำลังไตร่ตรองถึงสาเหตุของการเลิกราของคนที่รักเมื่อความทรงจำเก่าๆ กลับมาท่วมท้น

61 votes, average 5.9 out of 10
Title: Almost Love (2022) กว่าจะรัก Awards: N/A Country: China Duration: 110 min Actors: Wenhan Li, Ruohan Xu, Qiuzi Gao Director: Luo Luo Writer: Luo Luo, Pei Zhai Language: Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 04 Aug 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา