ค้นหาหนัง

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ on IMDb 6.0 7.2K votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่อไทย: อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
  • ชื่ออังกฤษ: Aquaman and the Lost Kingdom (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Fantasy

Black Manta “Aquaman and the Lost Kingdom” ยังคงได้รับแรงผลักดันจากความต้องการล้างแค้นให้กับการตายของพ่อของเขาและล้มเหลวในการเอาชนะ Aquaman ในครั้งแรก เขาจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อโค่น Aquaman ลงทันทีและตลอดไป ครั้งนี้ Dark Manta
ดูสง่างามมากกว่าครั้งอื่นๆ โดยใช้พลังของ Dark Pike ในตำนาน ซึ่งปลดปล่อยพลังเก่าและเป็นอันตรายออกมา เพื่อเอาชนะเขา อควาแมนจะต้องไปหาออร์ม พี่น้องของเขาที่ถูกคุมขัง ซึ่งเป็นผู้ปกครองแอตแลนติสคนก่อน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง
พวกเขาควรร่วมมือกันปกป้องอาณาจักรของพวกเขาและปกป้องครอบครัวของอควาแมนและโลกให้พ้นจากการถูกทำลายล้างอย่างถาวร

หลังจากมีลูกชายชื่อ Arthur Jr. แล้ว Arthur Curry “อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ” ก็แยกชีวิตของเขาระหว่างดินแดนที่เขาอาศัยอยู่ในประภาคารของ Tom พ่อของเขาและต่อสู้กับอาชญากรรม และทะเลที่เขาครองราชย์เป็นกษัตริย์แห่งแอตแลนติส
เขามีภรรยาชื่อเมร่า ไม่ว่าในกรณีใด อาเธอร์พบว่าภาระหน้าที่อันเลื่องลือตามดุลยพินิจและตามกฎระเบียบนั้นกำลังเหน็ดเหนื่อย และกำลังต่อสู้กับการรวมตัวของชาวแอตแลนติสอย่างต่อเนื่อง
ซึ่งต่อต้านแผนการของอาเธอร์ในการทำให้แอตแลนติสติดต่อกับโลกภายนอกโดยเฉพาะ ในระหว่างนี้ David Kane ยังคงมองหาการแก้แค้นต่อ Aquaman และติดตามการตรวจสอบของ Stephen Shin นักวิจัยด้านชีวิตใต้ท้องทะเลเพื่อค้นหาสิ่งที่อยากรู้อยากเห็นของ
Atlantean เดวิดค้นพบตรีศูลสีดำในซากปรักหักพังของแอตแลนติสใต้น้ำแข็งและถูกผู้สร้างมันเข้าสิง ซึ่งสัญญาว่าถ้าเดวิดช่วยให้ชนเผ่าแอตแลนติสของเขาฟื้นคืน เขาจะได้รับพลังที่เขาต้องการเพื่อทำลายอะควาแมน ครอบครัวของเขา และอาณาจักรของเขา
หลังจากผ่านไปห้าเดือน อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกก็ลดลง โดยสภาพแวดล้อมบนพื้นผิวต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้าย และการหมักของทะเลทำให้เกิดความเจ็บป่วยในประชากรในมหาสมุทร แอตแลนติสถูกโจมตีโดย Black Manta
ซึ่งใช้โอริคัลคัมที่ได้รับการฟื้นฟูของ Shin เพื่อเพิ่มพลังให้กับเครื่องจักร Atlantean โบราณของเขา ทำให้ Mera ได้รับบาดเจ็บ และแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถต่อสู้กับอาเธอร์ได้อย่างเท่าเทียม เมื่อกลับมาพบกับแอตแลนนา

แม่ของเขาและเนเรอุส พ่อของเมรา อาร์เธอร์พบว่าเดวิดอยู่หลังอุณหภูมิในการปีนป่าย ในขณะที่เขาไล่ตามร้านลับทุกแห่งของโอริคัลคัม ซึ่งปล่อยสารที่เป็นอันตรายโอโซนออกมาจำนวนมาก และเกือบจะทำให้เกิดการกำจัดดาวเคราะห์เมื่อใช้โดย
อาณาจักรแอตแลนติสเก่า อาเธอร์สรุปว่าวิธีการค้นหาว่า Dark Manta ถูกปกปิดไว้ที่ไหนนั้นคือการไล่ตาม Orm Marius น้องชายต่างแม่ของ David ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของ David ซึ่งถูกอาณาจักร Angler จับเป็นตัวประกันในข้อหาสังหารเจ้านายของพวกเขา
อาเธอร์พาออร์มออกจากคุก และหลังจากการพบปะกับคิงฟิชผู้ทำผิด พบว่าเดวิดต้องพึ่งเกาะภูเขาไฟในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ เมื่อปรากฏตัวบนเกาะ อาเธอร์และออร์มได้พบกับสัตว์ต่างๆ มากมาย
และความเขียวขจีที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยเครื่องทำความร้อนโอริคัลคัม ซึ่งเป็นที่ตั้งของฐานของดาร์กแมนตา ก่อนที่ Atlantis จะโจมตีและกวาดล้างเกาะ Orm คว้าหอกแห่งความมืดไว้และมีความฝันที่จะเปิดเผยว่าผู้สร้างหอกแห่งนี้คือ Kordax
พี่น้องของผู้จัดงาน Atlantis Lord Atlan และผู้นำแห่งอาณาจักร Necrus ที่สาบสูญ ซึ่งอาการบาดเจ็บนั้นได้รับการแก้ไขในคุกอันเย็นชาถัดจากนั้น สูญเสียความขัดแย้งกับแอตแลนติส เนื่องจาก Kordax สามารถได้รับการปล่อยตัวด้วยเลือดของทายาทของ Atlan
คนใดคนหนึ่ง David จึงโจมตีประภาคารของ Tom Curry และลักพาตัว Arthur Jr. ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังที่ซ่อนของ Necrus ซึ่งชาว Atlanteans ค้นพบด้วยความช่วยเหลือของ Shin เพื่อให้อยู่ใต้น้ำแข็งแอนตาร์กติก ในเนครูส
อาเธอร์ทำร้ายเดวิดเพื่อป้องกันไม่ให้เขาทำร้ายอาเธอร์ จูเนียร์ และเดวิดเกือบจะเอาชนะอาเธอร์ได้ก่อนที่ออร์มจะปรากฏตัวขึ้นและทำให้หอกแห่งความมืดไร้ความสามารถ ขณะที่ Orm จับฉมวก วิญญาณของ Kordax ก็ทิ้ง David ไปหา Orm ซึ่งยังคงต่อสู้กับ
Arthur และใช้เลือดของเขาเพื่อละลายน้ำแข็งที่กักเก็บ Kordax ไว้ เมื่อญาติของเขาได้รับการปลดปล่อย อาเธอร์ก็โยนหอกแห่งความมืดใส่คอร์แด็กซ์ซึ่งปักมันไว้กลางอากาศ
ก่อนที่จะขว้างฉมวกของเขาเองเพื่อทำลายหอกแห่งความมืดและคอร์แด็กซ์เสียบไม้อย่างอันตราย ด้วยการระเหยด้วยมนต์เสน่ห์ของ Kordax Necrus ก็เริ่มระเบิด และในขณะที่ David เหวี่ยงตัวออกจากรอยแยก เขาก็ปฏิเสธความช่วยเหลือของ Arthur
และเหวี่ยงตัวเองลงหน้าผาไปสู่ความตาย ชินและชาวแอตแลนติสเดินทางไปอย่างปลอดภัย ส่วนอาเธอร์และเมร่าตัดสินใจปล่อยออร์มไปและบอกแอตแลนติสที่เหลือว่าเขาเสียชีวิตแล้ว โดยที่เขาต้องเก็บความลับไว้เป็นความลับ
เพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ อาเธอร์ตัดสินใจเปิดเผยแอตแลนติสต่อโลกมนุษย์ผ่านการประกาศต่อสหประชาชาติด้วยความตั้งใจที่จะรวมอาณาจักรใต้น้ำให้เป็นรัฐสมาชิก

7.2K votes, average 6.0 out of 10
Title: Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Awards: N/A Country: United States, United Kingdom, Canada, Australia, Iceland Duration: 124 min Actors: Jason Momoa, Patrick Wilson, Yahya Abdul-Mateen II Director: James Wan Writer: David Leslie Johnson-McGoldrick, James Wan, Jason Momoa Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 22 Dec 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา