ค้นหาหนัง

Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก

Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก
Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก on IMDb 3.9 4010 votes, average 3.9 out of 10
  • ชื่อไทย: มหาวินาศปฐพีขั้วโลก
  • ชื่ออังกฤษ: Arctic Blast (2010)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

เมื่อเงาที่หันไปทางดวงอาทิตย์ส่งผลกระทบจากอากาศเย็นจัดมายังพื้นโลก “Arctic Blast” มันก็ทำให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายที่ดำเนินการเพื่อครอบงำโลกด้วยน้ำแข็งและเริ่มต้นยุคน้ำแข็งอีกครั้ง
เมื่อถึงจุดที่ลักษณะเฉพาะของดวงอาทิตย์ที่คลุมเครือทำให้อากาศบนโลกเย็นลง

“มหาวินาศปฐพีขั้วโลก” มันเป็นจุดเริ่มต้นของวงกลมแห่งภัยพิบัติต่างๆ ที่จะกลืนโลกทั้งใบให้กลายเป็นน้ำแข็ง แจ็ค เทล นักฟิสิกส์ชื่อดังระดับโลกได้สอบสวนสาเหตุของปรากฏการณ์นี้แล้ว อย่างไรก็ตาม
ทฤษฎีที่เขาค้นพบเกี่ยวกับสภาวะของโลกเยือกแข็งนั้นไม่อาจยอมรับได้ และแจ็คต้องพยายามยุติทุกสิ่งด้วยการขอความช่วยเหลือจากชุมชนนักวิทยาศาสตร์ ก่อนที่ชีวิตอีกนับล้านจะสูญเสียไปอันเป็นผลมาจากยุคน้ำ
เขาเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถคาดเดาและเทคนิคต่างๆ ได้ และเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะกอบกู้โลก หนีจากน้ำแข็ง เขาจะทำให้มันเกิดขึ้นได้ไหม?

4010 votes, average 3.9 out of 10
Title: Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก Awards: N/A Country: Australia, Canada Duration: 92 min Actors: Michael Shanks, Alexandra Davies, Saskia Hampele Director: Brian Trenchard-Smith Writer: Jason Bourque Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 30 May 2010

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา