ค้นหาหนัง

Aruna & Lidahnya (2018)

Aruna & Lidahnya (2018)
Aruna & Lidahnya (2018) on IMDb 7.6 218 votes, average 7.6 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Aruna & Lidahnya

ปีที่ออกฉาย: 2018

Aruna Rai (Dian Sastrowardoyo) ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพร่เชื้อร้ายและนักชิมที่อาศัยอยู่ในจาการ์ตาถูก บริษัท ของเธอสั่งให้ตรวจสอบกรณีไข้หวัดนกที่ไม่ได้ใช้ทั่วอินโดนีเซียสำหรับองค์กรของรัฐ “Aruna & Lidahnya” เธอเลือกที่จะเรียกร้องให้ Bono (Nicholas Saputra) เพื่อนร่วมงานของเธอซึ่งเป็นพ่อครัวที่มีความสามารถซึ่งควรจะหาสมการแบบชาวอินโดนีเซียแท้ๆพร้อมเพื่อที่เขาจะได้สำรวจรูปแบบการทำอาหารของแต่ละภูมิภาค ร่วมกับ Nadezhda (Hannah Al Rashid) ผู้จับผิดการทำอาหารที่ต้องเรียงลำดับในหนังสือเกี่ยวกับการทำอาหารชาวอินโดนีเซีย พวกเขาจะเริ่มต้นด้วยการไปที่สุราบายาซึ่งอดีตเจ้านายของอรุณาฟาริช (โอกะอันทารา) ซึ่งทำงานโดยตรงให้กับ PWP2 เข้าร่วมการตรวจสอบ Bono และ Nazheda สงสัยว่า Aruna
จะแสดงความเคารพต่อ Farish อย่างสงบเสงี่ยม อรุณาปฏิเสธเรื่องนี้และไม่สนใจว่าเขาจะมีคนรัก ในขณะที่พวกเขามองไปโดยไม่มีชัยชนะมากนักบุคลิกที่ไร้กังวลของอรุณาปะทะกับท่าทางที่เข้มงวดและมีความสามารถของฟาริช ท้ายที่สุดของพวกเขาอยู่ที่ Pamekasan ซึ่งพวกเขาค้นพบว่า

218 votes, average 7.6 out of 10
Title: Aruna & Lidahnya (2018) Awards: N/A Country: Indonesia Duration: 106 min Rated: N/A Released: 27 Sep 2018

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา