ค้นหาหนัง

Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ

Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ
Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ on IMDb 6.7 87582 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เปลวไฟกับวีรบุรุษ
  • ชื่ออังกฤษ: Backdraft (1991)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Mystery

ญาติพี่น้องสองคนที่ทะเลาะกันตามธรรมเนียมของครอบครัวที่กล้าหาญในฐานะนักดับเพลิงในชิคาโก “Backdraft” แต่เมื่อพวกเขาได้ยินเกี่ยวกับการโจมตีลอบวางเพลิงแปลกๆ หลายครั้ง พวกเขาต้องละทิ้งความแตกต่างเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น นักดับเพลิงสองคนของ
Motor 17 ของกลุ่มนักดับเพลิงในพื้นที่ชิคาโกเป็นพี่น้องกัน ร.ท. สตีเฟน “บูล” แม็กคาฟฟรีย์ ผู้อาวุโสมีความสามารถ ในขณะที่ไบรอันต้องทำงานหนักภายใต้เงาของพี่น้อง ไบรอันกลับมาเป็นนักผจญเพลิงอีกครั้งหลังจากอาชีพต่างๆ เปลี่ยนไป
แต่สตีเฟนมีคำถามว่าไบรอันเหมาะสมที่จะเป็นนักดับเพลิง ในปีพ.ศ. 2514 ไบรอันเห็นการตายของพ่อนักดับเพลิง

หัวหน้าเดนนิส แม็กคาฟฟรีย์ “เปลวไฟกับวีรบุรุษ” ขณะร่วมสนทนาทางโทรศัพท์กับเขา John “Axe” Adcox เป็นสมาชิกที่ให้บริการยาวนานที่สุดของ Engine 17 โดยทำงานภายใต้พ่อของ McCaffreys และทำหน้าที่เป็นลุงของพวกเขาเมื่อพ่อของพวกเขาเสียชีวิต
สารวัตรโดนัลด์ “ชาโดว์” ริมเกล ผู้สืบสวนการวางเพลิงผู้อุทิศตนและนักดับเพลิงผู้ช่ำชอง ถูกเรียกตัวเข้ามาเนื่องจากเหตุระเบิดเมื่อเร็วๆ นี้มีลักษณะคล้ายกับเหตุการณ์ที่โรนัลด์ บาร์เทล ผู้ก่อเพลิงไหม้ ซึ่งติดคุกมานานหลายปี Adcox
ยังกังวลเกี่ยวกับวิธีการที่แหวกแนวของ Stephen และไม่คำนึงถึงขั้นตอนด้านความปลอดภัย ในทางกลับกัน เฮเลน ภรรยาของสตีเฟน แยกทางกับสตีเฟนเพื่อปกป้องตัวเองและฌอน ลูกชายของพวกเขาจากความเสี่ยงที่เขาเผชิญ หลังจากทะเลาะกับสตีเฟน
ไบรอันก็ย้ายไปเป็นผู้ช่วยของริมเกล การยื่นขอทัณฑ์บนประจำปีของบาร์เทลถูกปฏิเสธเนื่องจากริมเกลปรุงแต่งความหลงใหลในไฟ การสืบสวนพบว่า Marty Swayzak เทศมนตรีสภาเมืองชิคาโกสนับสนุนการลดงบประมาณสำหรับแผนกดับเพลิง
เจ้าหน้าที่โครงการดูแลเขาให้ปิดโรงดับเพลิงเพื่อเปลี่ยนเป็นสถานที่สาธารณะ โดยคนงานรับจ้างได้รับสัญญาพัฒนา ไบรอันจุดประกายความสัมพันธ์ของเขากับเจนนิเฟอร์ ไวต์คุส ผู้ช่วยของสเวย์แซค

87582 votes, average 6.7 out of 10
Title: Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ Awards: Nominated for 3 Oscars. 1 win & 11 nominations total Country: United States Duration: 137 min Actors: Kurt Russell, William Baldwin, Robert De Niro Director: Ron Howard Writer: Gregory Widen Language: English BoxOffice: $77,868,585 Type: movie Rated: R Released: 24 May 1991

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา