ค้นหาหนัง

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ
Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ on IMDb 7.0 11000 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ
  • ชื่ออังกฤษ: Bad Boys Ride or Die (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Comedy

ช่วงปลายฤดูใบไม้ผลินี้ “Bad Boys Ride or Die” ชายหนุ่มที่น่าเกรงขามอันดับหนึ่งของโลกกลับมาอีกครั้งพร้อมกับการผสมผสานที่โดดเด่นระหว่างกิจกรรมสุดขอบที่นั่งและการล้อเลียนไร้สาระ แต่คราวนี้กลับมีความโค้งเว้า:
สิ่งที่ดีที่สุดของไมอามีกำลังหลบหนี สี่ปีหลังจากการจากไปของอิซาเบล Aretas นักสืบ Mike Lowrey แต่งงานกับ Christine ผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงของเขา นักสืบมาร์คัส เบอร์เน็ตต์
ซึ่งเป็นคู่หูของเขาประสบอาการหัวใจวายเล็กน้อยในระหว่างพิธีและตกอยู่ในอาการโคม่า ขณะอยู่ในอาการโคม่า เขามีนิมิตเกี่ยวกับกัปตันคอนราด ฮาวเวิร์ดผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งบอกว่านี่ไม่ใช่เวลาของเขา เมื่อตื่นขึ้นก็ยอมรับว่าไม่อาจผ่านไปได้
กล่าวกันว่ากัปตันฮาวเวิร์ดมีความเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาหลังจากนั้นไม่นาน ไมค์และมาร์คัสมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของกัปตันโฮเวิร์ดด้วยความช่วยเหลือจากกัปตันริต้า เซคาดาและแฟนใหม่ของริต้า

ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรี “คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ” อดัม ล็อควูด แม้ว่ากัปตันโฮเวิร์ดจะต้องมัวหมองหลังมรณกรรมก็ตาม เมื่อผู้สมรู้ร่วมคิดไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของฮาวเวิร์ดได้
ฮาวเวิร์ดส่งวิดีโอให้ไมค์และมาร์คัสเพื่อเตือนพวกเขาเรื่องการทุจริตในแผนก กัปตันใช้วลี “ขวดโค้ก” เป็นรหัส และปรากฏว่าฮาวเวิร์ดคิดว่าเขามีความรับผิดชอบมากกว่ามาร์คัสและไมค์ ดังนั้นเขาจึงบอกเฟลตเชอร์เกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว ในปี 2003
ทั้งสองไปที่ Fletchers Club ซึ่งเคยเป็นที่ซ่อนของแก๊ง Zoe Pounds ชาวเฮติ เพื่อรับ “ไฟล์” ซึ่งจริงๆ แล้วคือรหัส QR ที่ฝังอยู่ในงานศิลปะบนผนัง ซึ่งนำไปสู่วิดีโอที่สองที่มีความลึกมากขึ้นของ Captain Howard
น่าเศร้าที่มีกลุ่มนักฆ่าติดตามพวกเขาไปที่คลับและสังหารเฟลทเชอร์ Armando Aretas ลูกชายของ Mike อยู่ในเรือนจำในข้อหาฆาตกรรม Howard [ก] เขาอ้างว่า Howard ไม่ได้ทุจริตแต่รู้ว่าใครเป็นใคร และเหตุผลที่เขาถูกฆ่าก็เพราะว่า Howard
ใกล้จะโค่นล้มองค์กรได้แล้ว การค้นหาความจริงทำให้พวกเขาได้พบกับอาร์มันโด้ อาเรตัส เขาเสนอที่จะช่วยแยกแยะบุคคลที่ต้องรับผิดในข้อหาฆาตกรรม ขณะที่ไมค์และมาร์คัสขนส่งอาร์มันโด้ไปยังไมอามี
ผู้วางแผนก็แอบเตรียมพร้อมและสังหารนักบินและผู้คุ้มกันคนอื่นๆ ส่งผลให้เฮลิคอปเตอร์ตกและทิ้งไมค์ มาร์คัส และอาร์มันโด้ไว้ตามความจำเป็น ผู้สมรู้ร่วมคิดถูกติดตามโดยทั้งหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและแก๊งอาชญากรเมื่อพวกเขาเสนอเงินรางวัล ลูกสาวของ
Howard Marshal Judy Howard สาบานว่าจะแก้แค้น Armando ที่ทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต

11000 votes, average 7.0 out of 10
Title: Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ Awards: N/A Country: United States Duration: 110 min Actors: Will Smith, Martin Lawrence, Vanessa Hudgens Director: Adil El Arbi, Bilall Fallah Writer: Chris Bremner, Will Beall, George Gallo Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 07 Jun 2024
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา