ค้นหาหนัง

Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย

Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย
Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย on IMDb
  • ชื่อไทย: เกม ล่า ตาย
  • ชื่ออังกฤษ: Bad Social (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama, Action, Thriller

สิ่งหนึ่งที่ผู้คนสนุกกับการเล่นในโลกโซเชียลที่มีอยู่ออนไลน์ก็คือเกม “Bad Social” เป็นโลกแห่งการหาเงินนอกเหนือจากความบันเทิง “พบ” ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่กับน้องสาวซึ่งเป็นน้อง
พยายามผลักดันตัวเองในทุกวิถีทางที่คุณสามารถทำได้เพื่อใช้สมองและทักษะของคุณเพื่อความอยู่รอดและหลีกเลี่ยงชีวิตสำหรับตัวคุณเองและน้องชายของคุณ

ครั้งหนึ่ง “เกม ล่า ตาย” น้องสาวของเขาที่อายุน้อยกว่าของเขาป่วยหนักจริงๆ ดังนั้นเขาจึงต้องหาเงินเพื่อเข้ารับการรักษา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงต้องทำงานร่วมกับเพื่อนของเขา Pete และ Praite เพื่อเล่นเกมบนเว็บด้วยกัน
จนได้รับเงินรางวัลมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เนื่องจากความไม่รู้จักพอของเมธ ความสัมพันธ์จึงเริ่มแตกสลาย ความต้องการของเขาสำหรับเงินสดมากขึ้น พลังงานที่เปลี่ยนเป็นความไม่รู้จักพอกำลังจะกลายเป็นความชั่วร้าย การทำให้ Meth ตัดสินใจเลือกแทน
คุณจะต้องการก้าวข้ามจุดนั้นด้วยเสียงสงบแผ่วเบาของคุณเอง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เขาอาจสูญเสียพี่สาวหลักไปชั่วนิรันดร์


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา