ค้นหาหนัง

Batman: Soul of the Dragon (2021)

Batman: Soul of the Dragon (2021)
Batman: Soul of the Dragon (2021) on IMDb 6.0 2219 votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Batman: Soul of the Dragon (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

ในช่วงปี 1970 ครูสอนการต่อสู้แบบมือต่อมือที่หายไปเป็นหัวข้อของการเดินทางโดยการอุทิศตนและความน่าทึ่งของเขาซึ่งกำจัดการศึกษาซึ่งรวมเอาแบทแมนเข้าด้วยกันแบทแมนเสือสำริดเลดี้ศิวะและริชาร์ดดราก้อนเข้าร่วมเมื่อพวกเขาเข้าใจว่าพวกเขา “Batman:
Soul of the Dragon” แบ่งปันเพื่อนร่วมงานตามปกติ ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่พร้อมให้พวกเขาหายไปเป็นเวลาหลายปีและอยู่ภายใต้สภาพที่ผิดปกติ
เมื่อของที่ระลึกที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ความลึกลับของเจ้านายที่ตายแล้วของพวกเขาจะเปิดขึ้นอีกครั้งและแบทแมนและผู้สมรู้ร่วมคิดในอดีตของเขาควรจะปะทะกันในเบื้องต้นของการฆาตกรรมศิลปะการต่อสู้เพื่อจัดการวัตถุอันตรายนี้

ในช่วงอายุน้อยกว่าของเขาในขณะที่ตั้งตัวเองเพื่อแปลงร่างเป็นนักอาชญากรรมศาลเตี้ยบรูซเวย์นไปที่นันดาปาร์บัตซึ่งเป็นคำสั่งที่ทำให้งงงวยในเขตฮินดูกูชหิมาลัยซึ่งเขาได้พบกับผู้เฝ้ายาม O-Sensei และการศึกษาห้าคน กลยุทธ์การเผชิญหน้า: Shiva,
Richard Dragon, Jade, Ben Turner และ Rip Jagger ในตอนท้าย O-Sensei เสริมสร้าง Shiva ด้วย Soul Breaker ซึ่งเป็น Muramasa Edge
ในการเป็นเจ้าของของเขาอย่างไรก็ตามไม่ว่าจะมีความคลุมเครือเกี่ยวกับทางเข้าประตูที่เฉพาะเจาะจงที่ขอบด้านนอกของพื้นที่ที่เข้มงวด คืนหนึ่ง Rip เจาะประตูที่ไม่สามารถแตะต้องได้และประหาร Jade ด้วย Soul Breaker
ซึ่งเป็นเส้นทางไปสู่ทางเข้าที่ทรงพลังที่ O-Sensei คอยคุ้มกัน ทางเข้านี้เปิดสู่ส่วนที่อยู่อาศัยของเทพเจ้างูNāga; คนงานสี่คนของเขาโผล่ออกมาและฮุบ Rip ก่อนที่จะเปิด O-Sensei และการศึกษาของเขา บรูซและคนอื่น ๆ ฆ่าสัตว์วิญญาณที่ฉลาด
แต่ยังไม่ปิดทางเข้า O-Sensei ชดใช้ตัวเองด้วยการเข้าไปในพื้นที่ของนากา ห้องนี้พังทลายลงเหลือเพียงทางเข้าที่ยังคงสภาพเดิมหลายปีต่อมาริชาร์ดพบว่าเจ้าพ่อเจฟฟรีย์เบอร์หนึ่งในกลุ่มงูอันตรายชื่อ Kobra ได้รับหน้าที่ในการเข้า
ริชาร์ดไปที่ก็อตแธมเพื่อขอความช่วยเหลือจากบรูซอย่างไรก็ตามพวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มที่ใช้โดย Schlangenfaust นักฆ่าหลักของ Burr ในระหว่างการต่อสู้นี้ Richard พบว่า Bruce เป็น Batman และ Schlangenfaust กำลังตามหา Soul Breaker
พวกเขามุ่งหน้าไปยัง Gotham Chinatown เพื่อขับไล่พระอิศวรซึ่งเป็นอาชญากรที่อาศัยอยู่ แต่พวกลัทธิโจมตีพวกเขาที่นั่นและ Schlangenfaust ใช้การแทรกแซงเพื่อแย่งดาบ
ต้องการการสนับสนุนเบ็นทั้งสามจึงลงทะเบียนและร่วมกันติดตามกลุ่มไปยังเกาะที่ได้รับพลังอย่างกระตือรือร้นซึ่งโคเทอรีได้เข้ามาใกล้ทางเข้าและกำลังเตรียมที่จะเปิดโดยการปล่อยเด็กที่ถูกฉกสองสามคนไปที่ Soul Breaker
พวกเขาได้รับจากเบ็นเมื่อหลายปีก่อนเขาได้ติดตาม Kobra หลังจากพบว่า Rip เป็นหนึ่งในคนของพวกเขาและเขาพบว่าในมุมมองของสายตาเลือนราง Burr คาดว่าจะกลายร่างเป็นอวตารปกติของNāga เครื่องบิน, บรูซ (เป็นแบทแมน), ริชาร์ด,
พระอิศวรและเบ็นกระโดดร่มลงมาและเข้าไปในหน่วยยามของ Kobra ผ่านสุสานจำนวนมาก ไม่ว่าในกรณีใดพวกเขาได้สัมผัสกับ Schlangenfaust ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ร้ายกาจของNāga
ในขณะที่แบทแมนและเบ็นต่อสู้กับชลังเกนฟาสต์ริชาร์ดและศิวะขัดขวางการกลับใจของวัยรุ่นและดึงดูดผู้คนจากกลุ่มนี้ เมื่อเอาชนะคู่ต่อสู้พวกเขาเข้ามุม Burr ที่ทางเข้าอย่างไรก็ตาม Burr เปลี่ยน Soul Breaker กับตัวเองเปิดทางเข้า
Nāgaโผล่ออกมาโดยมีตัวของ O-Sensei และเข้าครอบงำคู่หูอย่างรวดเร็ว นากาเผยว่าริชาร์ดเป็นเจ้าบ้านที่แท้จริงของเขาและพยายามที่จะล่อลวงเขาด้วยการรับประกันผลกระทบ แต่ริชาร์ดก็ไม่ยอมและด้วยความช่วยเหลือบางอย่างจากแบทแมนใช้ Soul Breaker
เพื่อกำจัดเขาโดยการทำร้าย O-Sensei

2219 votes, average 6.0 out of 10
Title: Batman: Soul of the Dragon (2021) Awards: N/A Country: USA Duration: 83 min Director: Sam Liu Writer: Jeremy Adams (script) Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 12 Jan 2021

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา