ค้นหาหนัง

Becoming (2020)

Becoming (2020)
Becoming (2020) on IMDb 4.5 444 votes, average 4.5 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Becoming

ปีที่ออกฉาย: 2020

หญิงสาวที่อายุน้อยเรียนรู้ว่าชีวิตคู่ของเธอได้รับโดยนิติบุคคลหลังจากที่อเล็กซ์ (โทบีเคเบลล์) และลิซ่า (เพเนโลพีมิทเชล) หนึ่งหรือสองคนเพิ่งถูกขังอยู่และหวงแหนอย่างล้ำลึก “Becoming” ในขณะที่การเดินทางบนถนนพวกเขาพบกับข้อ จำกัด ที่โหดเหี้ยมแบบเก่าที่เลือกอเล็กซ์ว่าเป็นคนทันสมัยและเริ่มที่จะค่อยๆครอบงำสติปัญญาและร่างกายของเขาเปลี่ยนเขาเป็นคนที่น่ากลัวและโหดร้ายอย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่เริ่มต้นด้วย ลายมือของเขา ภาษาร่างกายของเขา ในขณะที่อเล็กซ์ต่อสู้ด้วยความหวาดกลัวในการสูญเสียตัวละครของเขาลิซ่าจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงภายในชายที่เธอคิดว่าเธอรัก เขากำลังตกหลุมรักเธอหรือเปล่าหรือเปล่า ลิซ่าไล่ตามเควิน (เจสันแพททริค) ผู้รอดชีวิตจากสารที่ทำอันตรายซึ่งอุทิศชีวิตให้กับการเอาชนะมัน ด้วยกันพวกเขาจะต้องเอาชนะความเสียหายที่ไม่สามารถทำลายได้โดยไม่ต้องทำลายอเล็กซ์ซึ่งจำเป็นต้องเป็นเขา

444 votes, average 4.5 out of 10
Title: Becoming (2020) Awards: N/A Country: USA Duration: 98 min Rated: PG Released: 06 Mar 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา