ค้นหาหนัง

Book Club The Next Chapter (2023)

Book Club The Next Chapter (2023)
Book Club The Next Chapter (2023) on IMDb 5.6 6733 votes, average 5.6 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Book Club The Next Chapter (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Romance

เพื่อนสนิททั้งสี่พาชมรมหนังสือ “Book Club The Next Chapter” ไปเที่ยวอิตาลีอย่างไม่รู้ลืมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ไวรัสโคโรนาบังคับให้พวกเขาเปลี่ยนจากการพบปะสังสรรค์ทุกเดือนไปใช้การโทรผ่าน Zoom
เรื่องราวนี้ติดตามการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขาเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากัน ชารอนลาออกจากงานในตำแหน่งผู้พิพากษา บรูซแฟนของไฮม์หัวใจวาย และดิตตีต้องปิดร้านอาหารอิตาเลียนของเธอ วิเวียนและอาเธอร์ประกาศหมั้นหมายหลังจากการคุมขังสิ้นสุดลง
และชมรมจะได้พบกันด้วยตนเอง ทูนช่วยให้พวกเขานึกถึงการเดินทางไปอิตาลีที่พวกเขาไม่ได้ไปก่อน

เวลาหลายปี ดังนั้นตอนนี้เมื่อบัญชีดำของการพัฒนาถูกยกเลิก เธอจึงแนะนำให้พวกเขาไปเที่ยวสาวโดดเดี่ยวที่ออกไปเที่ยวอิตาลีเพื่อจบการแข่งขันที่เป็นกลางครั้งสุดท้ายในทัสคานี ในตอนแรก พวกเขาทั้งสามไม่อยากไป แต่อาเธอร์โน้มน้าววิเวียนให้ไป
แมวของชารอนตาย และมิทเชลล์ก็โน้มน้าวให้ไดแอนไป ทั้งสี่คนสนุกสนานอย่างเต็มที่ในกรุงโรมด้วยการออกทัวร์ ชมผู้ชาย ได้รับเสียงปรบมือจากคนในท้องถิ่น และมองหาชุดแต่งงานของวิเวียน
พวกเขานั่งรถไฟเพราะช่างฝีมือบนท้องถนนบอกว่าการไปเวนิสเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว พวกเขาไม่เข้าใจว่า “คนเฝ้าประตู” ที่สถานีเป็นผู้ปล้นจนกว่าพวกเขาจะมอบสัมภาระให้กับพวกเขาที่สถานี

6733 votes, average 5.6 out of 10
Title: Book Club The Next Chapter (2023) Awards: 2 wins Country: United States Duration: 107 min Actors: Diane Keaton, Jane Fonda, Candice Bergen Director: Bill Holderman Writer: Bill Holderman, Erin Simms Language: English, Italian BoxOffice: $17,581,565 Type: movie Rated: PG-13 Released: 12 May 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา