ค้นหาหนัง

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์
Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์ on IMDb 6.3 417 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: แค้นนี้ที่รอคิวล์
  • ชื่ออังกฤษ: Boy Kills World (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Thriller

“Boy Kills World” ภาพยนตร์กิจกรรม Fever Dream ที่ติดตามคิด บุคคลผู้มีปัญหาในการได้ยินและมีจิตใจที่สร้างสรรค์ที่มีชีวิตชีวา เมื่อครอบครัวของเขาถูกฆ่าตาย
เขาได้เตรียมพร้อมโดยหมอผีลึกลับเพื่อปราบปรามความคิดสร้างสรรค์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและกลายเป็นเครื่องมือแห่งความตาย คิด

ซึ่งเป็นเครื่องจักรก่อกวนที่มีเสียงหัวเราะภายใน “แค้นนี้ที่รอคิวล์” ได้รับการจัดเตรียมตั้งแต่สมัยเด็กๆ โดยคำแนะนำของเขาในการสังหารฮิลดา ฟาน เดอร์ คอย ผู้ถูกฆาตกรรม และตอบโต้การฆาตกรรมครอบครัวของเขา กำกับโดยวิญญาณชั่วร้ายของน้องชายของเขา
Kid เปิดเผยความลับอันน่าตื่นตามากมายไม่รู้จบในขณะที่เขามุ่งหน้าเข้าหาฮิลดา ทำให้เกิดฉากสุดท้ายอันน่าทึ่งและบ้าคลั่งของการสังหารหมู่

417 votes, average 6.3 out of 10
Title: Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์ Awards: N/A Country: Germany, South Africa, United States Duration: 115 min Actors: Bill Skarsgård, Famke Janssen, Jessica Rothe Director: Moritz Mohr Writer: Tyler Burton Smith, Arend Remmers, Moritz Mohr Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 26 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา