ค้นหาหนัง

Bullet in the Head (1990) กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก

Bullet in the Head (1990) กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก
Bullet in the Head (1990) กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก on IMDb 7.5 11445 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก
  • ชื่ออังกฤษ: Bullet in the Head (1990)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Drama

เมื่อเพื่อนสนิทสามคนเดินทางจากฮ่องกงไปยังไซ่ง่อนในช่วงสงครามเวียดนามเพื่อเริ่มต้นชีวิตอาชญากร “Bullet in the Head” นับเป็นประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวที่ทำลายชีวิตและมิตรภาพของพวกเขาไปตลอดกาล

“กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก” ในปี 1967 ระหว่างทางไปงานแต่งงานของเพื่อนร่วมทาง ชายหนุ่มคนหนึ่งได้รับการต้อนรับจากพวกอันธพาลที่อยู่ใกล้ๆ ต่อมาเพื่อนทั้งสามได้ดำเนินกระบวนการยุติธรรมซึ่งส่งผลให้สมาชิกแก๊งคนหนึ่งเสียชีวิต
เป็นผลให้พวกเขาออกจากฮ่องกงเพื่อหลีกเลี่ยงแก๊งค์และตำรวจ พวกเขาขายของในตลาดใต้ดินไปยังไซง่อนและเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้ง โดยถูกจับเป็นเวียดกง หลังจากนั้นเวียดกงก็จับได้
และสังเกตว่าเครือญาติของพวกเขาถูกพยายามให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่พวกเขาพยายามหลบหนี

11445 votes, average 7.5 out of 10
Title: Bullet in the Head (1990) กอดคอกันไว้ อย่าให้ใครเจาะกะโหลก Awards: 1 win & 5 nominations Country: Hong Kong Duration: 136 min Actors: Tony Leung Chiu-wai, Jacky Cheung, Waise Lee Director: John Woo Writer: Janet Chun, Patrick Leung, John Woo Language: Cantonese, English, Vietnamese, French BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 17 Aug 1990

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา