ค้นหาหนัง

Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส

Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส
Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส on IMDb 7.3 69413 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: ชาเลนเจอร์ส
  • ชื่ออังกฤษ: Challengers (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance, Sport

ทาชิ “Challengers” โค้ชที่เคยเป็นนักเทนนิสอัจฉริยะ ทำให้สามีของเธอเป็นแชมป์ อย่างไรก็ตาม เขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตเพื่อนสนิทและแฟนเก่าของทาชิเพื่อยุติการสูญเสียติดต่อกัน จากโปรดิวเซอร์ผู้มีวิสัยทัศน์ ลูก้า กัวดาญิโน Challengers
นำแสดงโดยเซนดายาในบททาชิ ดันแคน

“ชาเลนเจอร์ส” ทาชิ โค้ชที่เคยเป็นนักเทนนิสอัจฉริยะ ทำให้สามีของเธอเป็นแชมป์ อย่างไรก็ตาม เขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตเพื่อนสนิทและแฟนเก่าของทาชิเพื่อยุติการสูญเสียติดต่อกัน จากโปรดิวเซอร์ผู้มีวิสัยทัศน์ ลูก้า กัวดาญิโน Challengers
นำแสดงโดยเซนดายาในบททาชิ ดันแคน อดีตนักเทนนิสชื่อดังที่กลายมาเป็นที่ปรึกษาและพลังแห่งธรรมชาติที่ไม่แสดงความเสียใจต่อเกมของเธอทั้งในและนอกสนาม เมื่อต้องผูกสัมพันธ์กับเจ้านายที่เจอเรื่องเลวร้าย (ไมค์ ไฟสต์ – เวสต์ไซด์สตอรี่)
ระบบของทาชิในการฟื้นตัวของคนรักของเธอกลับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ไม่คาดคิด เมื่อเขาควรจะเผชิญหน้าต่อสู้กับแพทริคที่สะอาดหมดจด (จอช โอคอนเนอร์ – เดอะคราวน์) ) – เพื่อนสนิทคนก่อนของเขาและคนรักคนก่อนของทาชิ
ทาชิต้องถามตัวเองว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรจึงจะได้ชัยชนะเมื่ออดีตและปัจจุบันขัดแย้งกัน และความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้น

69413 votes, average 7.3 out of 10
Title: Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส Awards: 3 nominations Country: United States, Italy Duration: 131 min Actors: Mike Faist, Josh O'Connor, Zendaya Director: Luca Guadagnino Writer: Justin Kuritzkes Language: English, Romanian BoxOffice: $49,876,680 Type: movie Rated: R Released: 26 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา