ค้นหาหนัง

Champions (2023)

Champions (2023)
Champions (2023) on IMDb 6.8 23895 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Champions (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Sport

ศาลร้องขอผู้ให้คำปรึกษาด้านการเล่นบีบอลในช่วงเวลาสั้นๆ “Champions” ก่อนหน้านี้เพื่อจัดการกับกลุ่มผู้เล่นที่มีความบกพร่องทางวิชาการ ไม่นานนักเขาก็เข้าใจดีว่าไม่ว่าเขาจะมีคำถามอะไรก็ตาม กลุ่มนี้สามารถไปได้ไกลกว่าที่พวกเขาจินตนาการไว้
หลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องตกงาน มาร์คัส มาราโควิช ผู้ช่วยที่ปรึกษาด้านบอล

ได้รับการตัดสินใจจากผู้มีอำนาจที่ได้รับการแต่งตั้งระหว่างการอยู่ในคุกในคุกหรือดำเนินการฝึกอบรมกลุ่มผู้เล่นที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ในพื้นที่ ในตอนแรก Marcus ต่อสู้กับการสอนกลุ่มใหม่นี้
แต่เมื่อเขาเริ่มคุ้นเคยกับผู้เล่นมากขึ้นเรื่อยๆ เขาก็เข้าใจว่าพวกเขาเป็นอย่างอื่นนอกเหนือจากความสามารถของพวกเขาในสนาม นอกจากนี้เขายังส่งเสริมความสัมพันธ์ทางเพศที่ผ่อนคลายกับอเล็กซ์น้องสาวของผู้เล่นคนหนึ่ง (จอห์นนี่)
อย่างไรก็ตามความซับซ้อนเกิดขึ้นเมื่อจอห์นนี่เชื่อมโยงกับมาร์คัสและอเล็กซ์ก็เริ่มระมัดระวัง ด้วยความช่วยเหลือจากอดีตผู้ช่วยโค้ช มาร์คัสพยายามหางานโค้ชใหม่ แต่เขาตระหนักได้ว่าเขาถูกบงการและขอให้เขาช่วยฝึกสอนทีมเดอะเฟรนด์สของเขา
ทั้งกลุ่มต้องเผชิญกับความยากลำบากทั้งในและนอกสนาม อย่างไรก็ตาม ด้วยคำแนะนำของมาร์คัส พวกเขาก็เริ่มพัฒนาขึ้นและเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไม่ว่าในกรณีใด มาร์คัสได้รับข่าวว่าเขาได้รับคัดเลือกจากกลุ่ม NBA ซึ่งทำให้ The Companions ตึงเครียด
ขณะที่กลุ่มวางแผนสำหรับการแข่งขัน Unique Olympics รอบชิงชนะเลิศในวินนิเพก มาร์คัสพยายามจัดละครโดยให้ดาเรียสเป็นคนยิงนัดสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ผู้ช่วยที่ปรึกษาของเขากลับเตือนเขาว่ามันเป็นความคิดที่ไม่ดี
มาร์คัสประเมินสไตล์การฝึกสอนของเขาอีกครั้ง และเตรียมการเล่นที่แตกต่างออกไปสำหรับช่วงเวลาสำคัญของเกม

23895 votes, average 6.8 out of 10
Title: Champions (2023) Awards: 1 win & 2 nominations Country: United States Duration: 124 min Actors: Woody Harrelson, Kaitlin Olson, Matt Cook Director: Bobby Farrelly Writer: Mark Rizzo, Javier Fesser, David Marqués Language: English BoxOffice: $16,397,335 Type: movie Rated: PG-13 Released: 10 Mar 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา