ค้นหาหนัง

Chicken Run Dawn of the Nugget (2023) ชิคเก้นรัน วิ่ง…สู้…กระต๊าก สนั่นโลก 2

Chicken Run Dawn of the Nugget (2023) ชิคเก้นรัน วิ่ง…สู้…กระต๊าก สนั่นโลก 2
Chicken Run Dawn of the Nugget (2023) ชิคเก้นรัน วิ่ง…สู้…กระต๊าก สนั่นโลก 2 on IMDb 6.6 357 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ชิคเก้นรัน วิ่ง…สู้…กระต๊าก สนั่นโลก 2
  • ชื่ออังกฤษ: Chicken Run Dawn of the Nugget (2023)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

หลังจากที่ถอนตัวออกจากบ้านไร่ของทวีดี้แล้ว “ชิคเก้นรัน วิ่ง…สู้…กระต๊าก สนั่นโลก 2” จินเจอร์ก็ได้ตามหาเกาะอันเงียบสงบซึ่งเป็นที่หลบภัยตลอดการเดินทาง อย่างไรก็ตาม เมื่อกลับมาที่พื้นที่ส่วนกลาง ไก่ทั้งตัวก็ต้องเผชิญกับอันตรายอีกครั้ง และ Ginger และกลุ่มของเธอเลือกที่จะบุกเข้าไป

ในที่สุด Ginger “Chicken Run Dawn of the Nugget” ก็ได้ตระหนักถึงความฝันของเธอในการใช้ชีวิตบนเกาะอันงดงามห่างไกลจากอันตรายของโลกมนุษย์ หลังจากที่หลบหนีอย่างกล้าหาญจากฟาร์มของ Tweedy ตอนที่เธอกับ Rough ติดกับดักหญิงสาวชื่อมอลลี่ การปิดฉากอย่างร่าเริงของ Ginger ดูเหมือนจะจบลงแล้ว ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อกลับมาที่พื้นที่ส่วนกลาง ไก่ทั้งตัวต้องเผชิญกับอันตรายครั้งใหม่อันน่าสยดสยอง คราวนี้ Ginger และทีมของเธอกำลังบุกเข้ามา แม้ว่าจะต้องเสี่ยงกับอิสรภาพที่ได้มาอย่างยากลำบากก็ตาม

357 votes, average 6.6 out of 10
Title: Chicken Run Dawn of the Nugget (2023) ชิคเก้นรัน วิ่ง…สู้…กระต๊าก สนั่นโลก 2 Awards: 1 nomination Country: United Kingdom, United States, France Duration: 101 min Actors: Thandiwe Newton, Zachary Levi, Bella Ramsey Director: Sam Fell Writer: Karey Kirkpatrick, John O'Farrell, Rachel Tunnard Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 15 Dec 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา