ค้นหาหนัง

City Hunter (2024) ซิตี้ ฮันเตอร์

City Hunter (2024) ซิตี้ ฮันเตอร์
City Hunter (2024) ซิตี้ ฮันเตอร์ on IMDb 7.5 91 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ซิตี้ ฮันเตอร์
  • ชื่ออังกฤษ: City Hunter (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Comedy, Crime

นักแม่นปืนที่ไม่ธรรมดาและเพลย์บอยผู้น่าสงสาร นักสืบรับจ้างเรียว “ซิตี้ ฮันเตอร์” ซาเอบะ ลังเลที่จะจัดตั้งแนวร่วมกับน้องสาวของผู้สมรู้ร่วมคิดที่ล่วงลับไปแล้วเพื่อตรวจสอบการตายของเขา Ryo Saeba “นักกวาดล้าง”
ที่สำรวจความลึกอันมืดมนของชินจูกุในโตเกียวในปัจจุบันคือตัวเอก ในยมโลก Ryo เผชิญกับความท้าทายที่เดิมพันสูงในขณะที่ยังคงรักษาท่าทางที่เยือกเย็นและบุคลิกที่

สนุกสนาน “City Hunter” เรียวและฮิเดยูกิคู่หูของเขายังคงค้นหาคุรุมิ นักคอสเพลย์ชื่อดังต่อไป หลังจากได้รับข้อความว่า “XYZ ตามหาน้องสาวของฉันหน่อย” ระหว่างนี้ มีเรื่องราวน่าสงสัยเกิดขึ้นที่ชินจูกุ และซาเอโกะ
เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีความสามารถกำลังสร้างความทรงจำสุดขั้วในการจัดการกับคดีเหล่านี้ เรียวและฮิเดยูกิร่วมมือกันเพื่อไล่ตามคุรุมิ แต่เกิดโศกนาฏกรรมเมื่อฮิเดยูกิถูกฆ่าตายระหว่างการสืบสวน เมื่อเห็นพี่น้องของเธอจากไป
คาโอริจึงขอร้องเรียวให้เปิดเผยความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

91 votes, average 7.5 out of 10
Title: City Hunter (2024) ซิตี้ ฮันเตอร์ Awards: N/A Country: Japan Duration: 102 min Actors: Ryohei Suzuki, Misato Morita, Masanobu Andô Director: Yûichi Satô Writer: Tsukasa Hôjô, Tatsuro Mishima Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 25 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา