ค้นหาหนัง

Concrete Utopia (2023) คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia (2023) คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก
Concrete Utopia (2023) คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก on IMDb 6.7 3007 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก
  • ชื่ออังกฤษ: Concrete Utopia (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Drama

ผู้รอดชีวิตจากการต่อสู้แผ่นดินไหวครั้งใหญ่เพื่อชีวิตใหม่ในกรุงโซล “คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” แม้จะไม่มีใครรู้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่าร่องรอยทอดยาวไปไกลแค่ไหน หรือสาเหตุของแรงสั่นสะเทือนนั้นเกิดจากอะไร
แต่ใจกลางกรุงโซลกลับมีเพียงตึกสูงเพียงแห่งเดียวที่ยังเหลืออยู่ เรียกว่าฮวางกุงคอนโด ในระยะยาว คนนอกรีตเริ่มเข้ามาที่ Hwang Gung Condos เพื่อพยายามหลีกหนีจากไวรัสร้าย
อีกสักพักผู้พักอาศัยในห้องใต้หลังคาไม่สามารถปรับตัวเข้ากับจำนวนที่เพิ่มขึ้นได้ เมื่อรู้สึกถึงอันตรายต่อความอดทนที่แท้จริง ผู้โดยสารจึงออกมาตรการพิเศษ

“Concrete Utopia” โซลถูกบดขยี้ด้วยแรงสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ ทุกอย่างพังทลายลง แต่มีเพียงจุดเดียวเท่านั้นที่คงอยู่ในชิ้นเดียว: Royal Castle Condos
ผู้อยู่อาศัยเริ่มรู้สึกว่าถูกบ่อนทำลายเมื่อผู้รอดชีวิตจากภายนอกที่ได้ยินรายงานรีบไปที่ห้องใต้หลังคา พวกเขาเข้าร่วมเพื่อความอดทน และมี Yeong-tak (Lee Byung-hun) ผู้บุกเบิกคนใหม่ที่อยู่ตรงกลาง พวกเขาสร้างหลักการใหม่สำหรับผู้พักอาศัย
ในขณะเดียวกันก็ขัดขวางการเดินทางของผู้ถูกขับไล่โดยสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้จึงไม่เหมือนกับโลกภายนอกที่เลวร้ายเลย ห้องใต้หลังคาในอุดมคติจึงได้รับการปกป้องและเงียบสงบสำหรับผู้พักอาศัย ในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ต้องอดทนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าในกรณีใด
การต่อสู้ที่คาดไม่ถึงก็เริ่มต้นขึ้นในหมู่พวกเขา

3007 votes, average 6.7 out of 10
Title: Concrete Utopia (2023) คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก Awards: 5 wins & 8 nominations Country: South Korea Duration: 130 min Actors: Park Seo-joon, Lee Byung-hun, Park Bo-young Director: Tae-hwa Eom Writer: Tae-hwa Eom, Lee Shin-ji Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 15 Dec 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา