ค้นหาหนัง

Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า

Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า
Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า on IMDb 9.1 39 votes, average 9.1 out of 10
  • ชื่อไทย: ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า
  • ชื่ออังกฤษ: Congrats My Ex! (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Romance

เรื่องราววุ่นวายของ “ริซ่า” (เบลล่า-ราณี แคมเปน) “Congrats My Ex!” เจ้าขององค์กรจัดงานแต่งงานพร้อมเครือข่ายเพื่อนรักของเธออย่าง “แจน” (ใบเฟิร์น-พัสกร พลลาบุญ) และ “อ๊อฟฟี่”

“ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” (ปิงปอง-ธงชัย ธงคันธม). พวกเขาได้รับความไว้วางใจให้จัดงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับ “อรุณ” (มาฮีร์ ปันดี) และ “โมนิก้า” (อนาฮิตา ภูชาน) คู่รักชาวอินเดียที่พาสมาชิกในครอบครัวคนสำคัญมารับใช้ในประเทศไทย โดยมี “ทิม”
(สเปลนดิด วชิรวิชญ์ ชีวารี) เป็นคนถ่ายภาพ งานนี้งานวิวาห์อินเดียครั้งนี้ก็พร้อมจะเต็มไปด้วยความวุ่นวายเมื่อคู่รักคนก่อนกลับมาร่วมงานอีกครั้ง ร่วมเดินทางไปกับเราในขณะที่เราค้นหาว่าใครที่เชื่อมโยงกับแฟนเก่าของพวกเขาอีกครั้ง
และความรักและเหตุการณ์ในอดีตจะกลับมาอีกครั้งหรือไม่

39 votes, average 9.1 out of 10
Title: Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า Awards: N/A Country: Thailand Duration: N/A Actors: Anahita Bhooshan, Darina Boonchu, Ranee Campen Director: Prueksa Amaruji Writer: Prueksa Amaruji, Vikram Malhotra, Vikram Yashpal Malhotra Language: English, Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 16 Nov 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา