ค้นหาหนัง

Cruise (2018)

Cruise (2018)
Cruise (2018) on IMDb 5.2 653 votes, average 5.2 out of 10

(ชื่ออังกฤษ: Cruise )
ปีที่ออกฉาย: 2018
ในช่วงปี 1980 เด็กหนุ่มชาวอิตาเลียน อเมริกันจาก “เส้นทางที่ไม่เหมาะสม” ตกหลุมเด็กชาวยิวจากลองไอส์แลนด์ ผจญภัยตลอดช่วงฤดูร้อน ในปี พ.ศ. 2530 มุ่งเน้นไปที่ Gio Fortunato กลไกชาวอิตาเลียน “Cruise ” อเมริกันที่มีความแข็งแกร่งเกี่ยวกับความมีชีวิตชีวาและมองหาผู้หญิงชีวิตเริ่มเปลี่ยนแปลงเมื่อ Fortunato พบกับ Jessica Weinberg ในฐานะ “เด็กชาวยิวที่น่าเหลือเชื่อ” จาก Long Island ที่เข้าสู่ดินแดน ของ Gio เพื่อสแกนหาการกระทำบางอย่าง มันเป็นช่วงกลางปี ’87 และ Gio (Spencer Boldman) เด็กอิตาเลียนจากควีนส์มีความคิดเกี่ยวกับตัวเองเล็กน้อย ไม่ว่าจะด้วยยานพาหนะและเด็ก ๆ Gio คิดว่าเขาเข้าใจมันโดยสิ้นเชิงจนกระทั่งเขาได้พบกับเจสสิก้า (Emily Ratajkowski) เด็กหนุ่มชาวยิวที่น่าทึ่งจากลองไอส์แลนด์ที่ชอบการมีส่วนร่วมที่ผิดกฎหมายในทางฐานนอก ภาพลักษณ์ของความรักในการดำเนินชีวิตของเยาวชนในอดีตได้รับการยกย่อง ความสุขในรถกล้ามเนื้อเพจเจอร์ของโมโตโรล่าและคืนฤดูร้อนอย่างไม่หยุดยั้ง

653 votes, average 5.2 out of 10
Title: Cruise (2018) Awards: N/A Country: USA Duration: 90 min Rated: TV-MA

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา