ค้นหาหนัง

Daddy You, Daughter Me (2017) สลับร่างอลเวง

Daddy You, Daughter Me (2017) สลับร่างอลเวง
Daddy You, Daughter Me (2017) สลับร่างอลเวง on IMDb 6.3 427 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: สลับร่างอลเวง
  • ชื่ออังกฤษ: Daddy You, Daughter Me (2017)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Family

พ่อและลูกสาวในเกาหลีแลกศพกันหลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ “Daddy You, Daughter Me” พวกเขายังตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตโดยไม่แจ้งให้แม่หรือภรรยาทราบ พ่อไปโรงเรียนมัธยม ส่วนโดยอนไปที่ห้องทำงานของพ่อเธอ

พวกเขาฟื้นคืนความใกล้ชิด “สลับร่างอลเวง” เรื่องนี้ เด็กหญิงเคยทุ่มเทพลังงานกับพ่อเมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็ก แต่เมื่อโตขึ้น ความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อก็เริ่มอ่อนแอลง …มีลมเข้ามาในชีวิตอีกครั้งทำให้พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้ง…โดยไม่คาดคิด เทิร์นใหม่มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น

427 votes, average 6.3 out of 10
Title: Daddy You, Daughter Me (2017) สลับร่างอลเวง Awards: N/A Country: South Korea Duration: 115 min Actors: Yun Je-mun, Jung So-min, Lee Il-hwa Director: Hyung Hyup Kim Writer: Jo Seong-woo, Choi Yoo-mi Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 12 Apr 2017

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา