ค้นหาหนัง

Dangerous Minds (1995)

Dangerous Minds (1995)
Dangerous Minds (1995) on IMDb 6.5 47133 votes, average 6.5 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Dangerous Minds

ปีที่ออกฉาย: 1995

อดีตนาวิกโยธินที่เปลี่ยนผู้ฝึกสอนให้ต่อสู้กับความรู้เบื้องต้นของเธอในโรงเรียนในเมืองลูแอนจอห์นสันนาวิกโยธินสหรัฐที่ได้รับการปล่อยตัวสมัครเข้าทำงานให้ความรู้ในโรงเรียนมัธยมและรู้สึกประหลาดใจและพอใจที่ได้รับการโฆษณาตำแหน่งโดยมีผลทันที ปรากฏตัวขึ้นในวันอื่นเพื่อเริ่มให้ความรู้ไม่ว่าในกรณีใดเธอพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับห้องเรียนของเด็กหนุ่มที่มืดมนสุดขีดและมืดมนทั้งหมดนี้มาจากพื้นฐานหลักสูตรการทำงานค่าจ้างหมู่ที่รวมอยู่ในการต่อสู้เป็นกลุ่มและการวางยา “Dangerous Minds”
ผลักตรงปฏิเสธที่จะล็อคอินกับอะไรพวกเขาหยอดเหรียญชื่อเล่น “White Bread” ให้กับ LouAnne ทันทีเนื่องจากเชื้อชาติของเธอและความต้องการผู้เชี่ยวชาญที่ชัดเจนซึ่ง LouAnne ตอบสนองด้วยการกลับมาอีกวันในเสื้อโค้ทหนังลูกวัวและสั่งให้พวกเขาคาราเต้ ความไม่เข้าใจปรากฏอยู่สองสามอย่างที่น่าสนใจในแบบฝึกหัดดังกล่าว แต่ไม่สนใจเมื่อ LouAnne พยายามสอนหลักสูตร LouAnne พยายามอย่างยิ่งที่จะเข้าถึงความรู้ในชั้นเรียน LouAnne ได้ออกแบบห้องเรียนที่กำหนดมาตรฐานที่เทียบเคียงได้กับงานที่ได้รับการรับรอง แต่ใช้วิชาและภาษาถิ่นที่ร้องขอ

47133 votes, average 6.5 out of 10
Title: Dangerous Minds (1995) Awards: 6 wins & 8 nominations. Country: USA Duration: 99 min Rated: R Released: 11 Aug 1995

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา