ค้นหาหนัง

Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด

Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด on IMDb 6.1 6.1 out of 10
  • ชื่อไทย: คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
  • ชื่ออังกฤษ: Darkdog Lockdown (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy

ความระส่ำระสายนี้เกิดขึ้นจากแวดวงไพ่ที่ชอบเล่นเกมไพ่เป็นประจำ “Darkdog Lockdown” เมื่อถึงจุดหนึ่ง แวดวงไพ่วงหนึ่งบอกว่าสมมติว่าสุนัขที่สร้างปัญหาแถวๆ นี้อาจเป็นสุนัขหวือหวา คงจะดีมากถ้าเตรียมมันให้พร้อมปีนถังและเดินเล่นด้วยสองขา
คุณสามารถนำไปที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อนำเงินสดมาเล่นเกมไพ่ได้ ขณะที่เล่นเกมไพ่โดยไม่มีเหตุผล พวกเขาทั้งหมดไม่เห็นตำรวจมา จึงถูกจับได้อย่างปฏิเสธไม่ได้ ขณะกำลังหลบหนีออกจากกองบัญชาการตำรวจ
พวกเขาก็บังเอิญเจอคนโกงที่กำลังอุ้มเด็กคนหนึ่งไปทางอื่น อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครคิดอะไร เพียงมารู้ทีหลังว่าเด็กคนนั้นถูกอาชญากรจับตัวไป

“คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด” กับเสี่ยชัยซึ่งมีแม่อยู่เบื้องหลังทุกอย่าง ฝูงสี่ขาออกตามหาเด็กเพื่อช่วยชุมนุมในการเล่นเกมไพ่ฝั่งตรงข้าม อย่างไรก็ตาม ความไว้วางใจเกิดจากการเบลอของบัญชีทั้งหมด
ฝูงสี่ขาได้พบกับฮวดโดยไม่ได้ตั้งใจและพบว่าเด็กที่หายไปคือหลานชายของเขาเอง ฮวดมาพบไฟโส ทั้งคู่ขอปรึกษาป้าเปรี้ยว โดยที่ลุงกรีนมีโอกาสได้คำตอบชัดเจนไม่มีใครยอมรับว่าฮวดและฝ้ายจะมีทางเลือกพูดคุยกับกองทหารสี่ขาได้
เสี่ยชัยเองก็เกิดความสงสัยเพราะตำรวจและนักวิเคราะห์คอยจับตาดูจนรู้เรื่องนี้ เขาจึงขอให้ลูกน้องพาเจ้าหนูไปหาจุดซ่อนเร้นอื่น เพื่อความอยู่ดีมีสุขของตนเอง ชาวบ้านและกลุ่มสี่ขาจึงออกตามหาเยาวชนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ
พวกอันธพาลหวังที่จะคว้าผ้าคลุมหน้าของเสี่ยชัยซึ่งปกติประพฤติตนเป็นคนดีไปเสีย พวกอันธพาลจึงอยู่ในระยะยาวโดยกองทหารสี่ขาตามแผนของลุงเปรี้ยวที่จะปูพรม ทุกอย่างจบลงด้วยความโกลาหลและความสุข

6.1 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา