ค้นหาหนัง

Deconstructing Harry (1997)

Deconstructing Harry (1997)
Deconstructing Harry (1997) on IMDb 7.4 40585 votes, average 7.4 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Deconstructing Harry

ปีที่ออกฉาย: 1997

เมื่อพบกับอุปสรรคทางจิตวิทยาและจินตนาการถึงรางวัลการขึ้นรูปของเขา Harry Block จะจดจำเหตุการณ์ต่าง ๆ “Deconstructing Harry” จากช่วงเวลาก่อนหน้าและฉากจากหนังสือชั้นหนึ่งของเขาในฐานะตัวละครจริงและเล่าเรื่องทำให้เกิดปัญหาไม่ไกลสำหรับคืนหนึ่งของเขา แท็กซี่ไปที่บ้านของผู้เขียนเรียงความแฮร์รี่บล็อค (วู้ดดี้อัลเลน) เธอได้ตรวจสอบนิยายล่าสุดของแฮร์รี่ตอนปลาย ในนวนิยายตัวละครเลสลี่ (จูเลียหลุยส์ – เดรย์ฟัส) มีส่วนร่วมในกับดักนอกคอกกับน้องสาวของเธอที่รักเคน (ริชาร์ดเบนจามิน) ลูซี่รู้สึกโกรธแค้นเมื่อพิจารณาถึงวิธีที่นวนิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับตัวเธอและความพยายามของแฮร์รี่ ดังนั้นทุกคนจึงใคร่ครวญ ลูซี่เดินตามขั้นตอนเพื่อใช้ปืนออกจากกระเป๋าของเธอโดยบอกว่าเธอจะประหารชีวิตตัวเอง จากนั้นเธอหันอาวุธให้แฮร์รี่และเริ่มยิง เธอตามหาเขาบนหลังคาบ้าน แฮรี่ขอร้องว่าเขาเพิ่งถูกตำหนิเมื่อไม่นานมานี้ Fay ที่รักล่าสุดของเขา (Elisabeth Shue) ทิ้งเขาไว้กับเพื่อนสนิทของเขา Larry (Billy Crystal) ในการครอบครองลูซีแฮร์รี่ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เขากำลังเริ่มก่อตัวให้กับเธอเรื่องราวกึ่ง ๆ ของวัยรุ่นที่มีเพศสัมพันธ์ที่ชื่อฮาร์วีย์ (โทบีย์แมกไกวร์) ที่มั่นใจในความตายอย่างไม่ถูกต้อง ตั้งแต่เขายังเป็นเด็กที่มุ่งเน้นเรื่องเพศ แฮร์รี่มองไปที่การทำงานที่โรงเรียนเก่าของเขาในวันถัดไป เขารู้สึกหดหู่ใจเป็นอย่างยิ่งว่าเขาไม่มีใครที่จะแบ่งปันโอกาส แฮร์รี่ถามอดีต Joan (Kirstie Alley) ในกรณีที่เขาสามารถนำฮิลเลียด (เอริคลอยด์) ลูกไปดูแล เธอไม่สามารถสื่อสารได้ว่าแฮร์รี่นั้นมีผลร้ายต่อฮิลเลียด เธอยังโกรธแค้นแฮร์รี่สำหรับนวนิยายที่เขาก่อตั้ง ในนั้นตัวละคร
Epstein (Stanley Tucci) แต่งงานกับ Helen (Demi Moore) อย่างไรก็ตามการแต่งงานเริ่มพังทลายลงหลังจากการนำเสนอลูกของพวกเขา

40585 votes, average 7.4 out of 10
Title: Deconstructing Harry (1997) Awards: Nominated for 1 Oscar. Another 4 wins & 4 nominations. Country: USA Duration: 96 min Rated: R Released: 02 Jan 1998

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา