ค้นหาหนัง

Deep Blue Sea 3 (2020)

Deep Blue Sea 3 (2020)
Deep Blue Sea 3 (2020) on IMDb 4.6 625 votes, average 4.6 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Deep Blue Sea 3

ปีที่ออกฉาย: 2020

เมื่อพิจารณาถึงผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศนอกชายฝั่งโมซัมบิกนักวิทยาศาสตร์ทางทะเลและกลุ่มของเธอยืนหยัดกับฉลามวัวที่ได้รับการปรับปรุงทางพันธุกรรมถึงสามตัว “Deep Blue Sea 3” ปัจจุบันการสังหารหมู่ที่ไม่ได้ใช้กำลังเกิดขึ้นในชื่อวิทยาศาสตร์ คนไม่เคยเรียน? เอ็มม่าคอลลินส์อาจเป็นนักวิจัยที่ดูแลความก้าวหน้าของพ่อที่หมดอายุแล้ว เธอทำงานเพื่อปกป้องท้องทะเลโดยเฉพาะฉลาม ความเครียดจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศที่ทำให้เกิดน้ำท่วมเกาะเธอได้ตรวจสอบปัญหานี้บนเกาะ Small Cheerful ในรอบสุดท้ายเป็นเวลานาน เธอรวมกลุ่มเล็ก ๆ ที่สร้างความแตกต่างให้กับเธอซึ่งประกอบไปด้วยเพื่อนร่วมงานคนก่อนของพ่อของเธอชอว์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสปินเนเกอร์และมิยะเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นถูกน้ำท่วมจากระดับน้ำทะเลที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้จำนวนประชากรที่เคยมีอยู่ลดลง ต่างจากสองคนคือบาฮารีและนันดีดร. คอลลินมีเหตุผลอื่นที่จะมาที่นี่; คอลลินส์พบว่าชุดนี้มีเรือนเพาะชำมุมซึ่งหมายถึงการวางที่ปลอดภัยสำหรับมุมที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึง

625 votes, average 4.6 out of 10
Title: Deep Blue Sea 3 (2020) Awards: N/A Country: USA Duration: 99 min Rated: R Released: 28 Jul 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา