ค้นหาหนัง

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4
Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 on IMDb 6.3 4900 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4
  • ชื่ออังกฤษ: Despicable Me 4 (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Adventure, Comedy

กรู “Despicable Me 4” จูเนียร์ผู้ตั้งใจจะทรมานพ่อของเขา เข้าร่วมครอบครัวกรู ลูซี มาร์โก อีดิธ และแอกเนส ครอบครัวถูกบังคับให้หนีเพราะมักซีม เลอ มาลและแฟนสาวของเขา วาเลนตินา เป็นภัยคุกคามครั้งใหม่ต่อกรู Felonious Gru สายลับของ
Anti-Villain League (AVL) เข้าร่วมงานรวมตัวในชั้นเรียนที่ Lycée Pas Bon โรงเรียนมัธยมเก่าของเขา ที่นั่นเขาได้พบกับมักซีม เลอ มัล อดีตเพื่อนร่วมชั้นที่มีความสัมพันธ์กับกรูเพราะเขาขโมยการแสดงความสามารถพิเศษของเขาไป
แม็กซิมเผยในระหว่างพิธีว่าเขาได้เสริมกำลังตัวเองด้วยอวัยวะของแมลงสาบจนกลายเป็นมหาอำนาจและพิชิตโลก อย่างไรก็ตาม กรูได้จับกุมเขาโดยได้รับความช่วยเหลือจาก AVL

สิลาส “มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4” แรมส์บอตท่อมไปเยี่ยมครอบครัวกรูเพื่อแจ้งให้ทราบเรื่องการหลบหนีของแม็กซิม และ AVL จะต้องย้ายครอบครัวกรูไปยังเซฟเฮาส์ในเมืองอื่นภายใต้ตัวตนใหม่ ต่อมา Maxime หนีออกจากคุกโดยได้รับความช่วยเหลือจาก
Valentina แฟนสาวของเขา และเปิดเผยสิ่งประดิษฐ์ใหม่ของเขา ซึ่งเป็นปืนที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นแมลงสาบลูกผสม เขาตั้งใจที่จะใช้มันกับกรู จูเนียร์ ลูกชายวัยทารกของกรูโดยเฉพาะ ที่ดูหมิ่นพ่อของเขา
สิลาสเลือกมินเนี่ยนห้าตัวเพื่อเพิ่มพลังพิเศษภายใต้โครงการริเริ่มใหม่ที่เรียกว่าเมก้ามินเนียน อย่างไรก็ตาม โครงการริเริ่มนี้จะถูกยกเลิกหลังจากที่กลุ่มสร้างความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญในเมืองใกล้เคียง ในขณะเดียวกัน มินเนี่ยนส่วนใหญ่ก็ถูก
AVL เข้ายึดไป

4900 votes, average 6.3 out of 10
Title: Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 Awards: N/A Country: United States Duration: 95 min Actors: Steve Carell, Kristen Wiig, Joey King Director: Chris Renaud, Patrick Delage Writer: Ken Daurio, Mike White Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 03 Jul 2024
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา