ค้นหาหนัง

Devotion (2022)

Devotion (2022)
Devotion (2022) on IMDb 6.8 5569 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Devotion (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama, War

“Devotion” ที่สถานี Quonset Point Naval Air Station ร้อยโท Tom Hudner ย้ายไปที่ฝูงบินขับไล่ที่ 32 (VF-32) เมื่อต้นปี 1950 ที่นั่น เขาได้พบกับ Ensign Jesse Brown ซึ่งเป็นสมาชิกแอฟริกันอเมริกันคนเดียวของหน่วย
ฮัดเนอร์ประสานทุกทางเข้าไปในหน่วยซึ่งตกชั้น F4U-4 Corsairs – เครื่องบินที่แข็งแกร่งพร้อมยืนหยัดเพื่ออุบัติเหตุร้ายแรงหากไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ฮัดเนอร์เริ่มให้บราวน์ขี่หลังจากรถของเขาเสีย
และในที่สุดเขาก็ได้พบกับเดซีภรรยาของเขาและแพมลูกสาวคนเล็กของพวกเขา ครอบครัวบราวน์กำลังไปได้ดี แต่พวกเขามีปัญหาในการจัดการกับเพื่อนบ้านที่เหยียดเชื้อชาติ บราวน์ใช้กระจกเพื่อตะโกนเหยียดหยามตัวเองเพื่อให้เขามีแรงจูงใจก่อนปฏิบัติภารกิจ

ด้วยความช่วยเหลือของ Corsair ทำให้ VF-32 ผ่านการทดสอบและถูกส่งไปยัง USS Leyte ซึ่งถูกส่งไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อป้องกันการรุกรานของโซเวียต เดซีขอให้ฮัดเนอร์สัญญาว่าเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อเจสซีก่อนที่พวกเขาจะจากไป Mohring
ซึ่งเป็นสมาชิกของฝูงบินเสียชีวิตในอุบัติเหตุขณะพยายามนำ Corsair ลงจอดระหว่างการเดินทาง ฮัดเนอร์สงสัยว่าทำไมมอห์ริงไม่ทำตามคำสั่ง แต่บราวน์บอกว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะทำตามคำสั่ง หากบราวน์เพิ่งทำตามคำสั่ง เขาคงถูกหยุดงานตั้งแต่เนิ่นๆ
โดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่เหยียดผิวจำนวนมากซึ่งต้องการให้เขาล้มเหลว ระหว่างเดินทางออกจากชายฝั่งในเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส บราวน์ได้พบกับนักแสดงสาวเอลิซาเบธ เทย์เลอร์บนชายหาด และสร้างความประทับใจให้กับฝูงบินด้วยการเชิญไปคาสิโน
บราวน์บอกให้ฮัดเนอร์อยู่เคียงข้างเขาแทนที่จะต่อสู้เพื่อเขาหลังจากที่เขาเมามายต่อสู้กับนาวิกโยธินที่เคยล่วงเกินบราวน์ ลูกเรือผิวดำบนเลย์เตชื่นชมผลงานของบราวน์และมอบนาฬิการะดับไฮเอนด์ให้เขา วันรุ่งขึ้น
ฝูงบินทราบว่าเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้กำลังทำสงครามกัน และเลย์เตกำลังกลับมาสนับสนุนฝ่ายใต้ เมื่อ VF-32 มาถึงเกาหลีในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2493
ได้เรียนรู้ว่ากองทหารจีนได้เข้าร่วมสงครามกับฝ่ายเกาหลีเหนือและเริ่มที่จะผลักดันกองกำลังอเมริกันให้ถอยกลับ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ยิงที่ชายแดนฝั่งเกาหลีเท่านั้น
แต่ฝูงบินก็ออกเดินทางเพื่อทำลายสะพานสองแห่งบนแม่น้ำยาลูที่เชื่อมระหว่างจีนกับเกาหลีเหนือ ขณะที่คนอื่นๆ โจมตีสะพาน บราวน์และฮัดเนอร์ต่อสู้กับเครื่องบินขับไล่ MiG-15 มีเพียงสะพานเดียวที่รอดมาได้
บราวน์ไม่เชื่อฟังฮัดเนอร์และโจมตีสะพานด้วยตัวเขาเอง ทำให้มันพิการได้สำเร็จ แม้ว่าฮัดเนอร์จะได้รับคำสั่งให้ล่าถอยท่ามกลางการยิงต่อต้านอากาศยานจากฝั่งแม่น้ำของจีนก็ตาม

5569 votes, average 6.8 out of 10
Title: Devotion (2022) Awards: 1 win & 6 nominations Country: United States Duration: 139 min Actors: Jonathan Majors, Glen Powell, Christina Jackson Director: J.D. Dillard Writer: Jake Crane, Jonathan Stewart, Adam Makos Language: English, Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 23 Nov 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา