ค้นหาหนัง

Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว
Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว on IMDb 6.5 45470 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: เพื่อนกันพันธุ์ห้าว
  • ชื่ออังกฤษ: Dog (2022)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama

ในการเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิต “Dog” อดีตอาร์มี่เรนเจอร์สองคนต้องเผชิญหน้ากันโดยไม่ได้ตั้งใจ บริกส์และลูลู่จากแชนนิง ทาทัม ชาวมาลินอยส์ชาวเบลเยียม แข่งกันไปตามชายฝั่งแปซิฟิกเพื่อไปร่วมงานศพของเพื่อนทหารตรงเวลา
เจ้าหน้าที่กองทัพสองคนก่อนหน้านี้เข้าคู่กัน

แม้ว่าพวกเขาจะปรารถนาตรงกันข้ามกับการเดินทางที่เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์เท่านั้น “เพื่อนกันพันธุ์ห้าว” เจ้าหน้าที่กองทัพบริกส์ (แชนนิง เททัม) และฮัมดิงเจอร์ (สุนัขพันธุ์มาลินอยส์ชาวเบลเยียม) ขึ้นรถ Portage Mustang ปี 1984
และวิ่งไปตามชายฝั่งแปซิฟิกเพื่อมาร่วมงานศพของผู้ดูแลฮัมดิงเจอร์ตรงเวลา ระหว่างทาง พวกเขาจะทำให้กันและกันเป็นบ้าไปเลย ก้าวข้ามกฎเกณฑ์เล็กๆ น้อยๆ แทบจะไม่หลบเลี่ยงการผ่าน
และคิดหาวิธีที่จะยอมให้เจ้าหน้าที่เฝ้าประตูร้องขอการเข้าถึงเพื่อมีโอกาสต่อสู้ในการติดตามความพึงพอใจ

45470 votes, average 6.5 out of 10
Title: Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว Awards: 2 wins & 2 nominations Country: United States Duration: 101 min Actors: Channing Tatum, Ryder McLaughlin, Aavi Haas Director: Reid Carolin, Channing Tatum Writer: Reid Carolin, Brett Rodriguez Language: English BoxOffice: $61,778,069 Type: movie Rated: PG-13 Released: 18 Feb 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา