ค้นหาหนัง

Dracula Season 1 (2020)

Dracula Season 1 (2020)
Dracula Season 1 (2020) on IMDb 6.8 52446 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Dracula Season 1 (2020)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Fantasy

ในปี พ.ศ. 2440 ทรานซิลวาเนีย “Dracula Season 1” เคานต์ผู้ดื่มเลือดได้วางแผนการของเขาโดยเป็นผลเสียต่อลอนดอนในยุควิกตอเรีย โจนาธาน ฮาร์เกอร์ไปที่พระราชวังของแดร็กคูล่าในทรานซิลเวเนียเพื่อช่วยในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอังกฤษ
ในระหว่างการเยือนของ Harker แดร๊กคูล่าได้รับประโยชน์จากเลือดของเขาและกลายเป็นหนุ่ม ในขณะที่โจนาธานกลายเป็นคนไร้พลังมากขึ้นเรื่อยๆ Harker มองเข้าไปในวัง และพบอันเดดที่แตกต่างกันออกไป แต่ละตัวถูกแดร็กคูล่ากัด
บางคนถือครองส่วนหนึ่งของมนุษยชาติ และแดร็กคูล่าก็วาดภาพพวกเขาเป็นผู้หญิงของเขา Dracula สังหาร Harker

ซึ่งช่วยฟื้นคืนชีพและเหวี่ยงตัวลงสู่ทางน้ำทันที หลังจากนั้นไม่นาน Harker ก็ถูกติดตามลงไปในมหาสมุทรและถูกนำตัวไปยังชุมชนแห่งหนึ่ง แต่ความทรงจำของเขากลับอ่อนแอลง ซิสเตอร์อกาธา แวน เฮลซิงปราศรัยต่อเขา โดยมีมินา คู่ชีวิตของเขาร่วมด้วย
หลังจากไล่ตามมินาไปจริงๆ ฮาร์เกอร์ก็พยายามฆ่าตัวตายโดยมีเสาหลัก แดร๊กคูล่า ซึ่งดึงดูดโดยฮาร์เกอร์ ปรากฏตัวที่กลุ่มศาสนา แต่ไม่สามารถเข้าไปได้โดยไม่ทักทาย หลังจากการประลองวาจากับแวน เฮลซิง แดร๊กคูล่าพบฮาร์เกอร์ซึ่งยังไม่ตาย
และพูดกับเขาผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ เมื่อรู้สึกว่าพวกอันเดดไม่สามารถหลุดออกจากตัวเองได้ เขาจึงสาบานว่าจะยุติการปรากฏตัวของฮาร์เกอร์โดยแลกกับการทักทายจากภายใน Harker เห็นพ้องต้องกันและ Dracula เข้ามา ฆ่าแม่ชีทุกคน (“ฉันไม่ตาย
ไม่ผิดปกติ”) ยกเว้น Van Helsing และ Mina ซึ่งเขาต้อนมุมในห้องใต้ดินของพายุ

52446 votes, average 6.8 out of 10
Title: Dracula Season 1 (2020) Awards: 1 win & 8 nominations Country: United Kingdom Duration: 270 min Actors: Claes Bang, Dolly Wells, Morfydd Clark Director: N/A Writer: Mark Gatiss, Steven Moffat Language: English Type: series Rated: TV-14 Released: 04 Jan 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา