ค้นหาหนัง

Dune Part Two (2024)

Dune Part Two (2024)
Dune Part Two (2024) on IMDb 9.1 16829 votes, average 9.1 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Dune Part Two (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

เจ้าหญิงอิรูลาน “Dune Part Two” คอร์ริโนจดบันทึกอย่างละเอียดว่าพอล อาทรัยเดสอาจจะยังมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ในขณะที่พระบิดาของเธอ สมเด็จพระราชาธิบดีแชดดัมที่ 4 ท้อแท้ใจหลังจากการล่มสลายของราชวงศ์อทรัยเดส ระหว่างเดินทางต่อไปยัง
Sietch Tabr บน Arrakis กองทหาร Fremen ของ Stilgar รวมถึง Paul และ Woman Jessica ได้พิชิตบ่วง Harkonnen ที่ Sietch มีความสงสัยเกิดขึ้นเกี่ยวกับเจสสิก้าและพอลที่เป็นสายลับ แต่ฟรีเมนบางคนก็มีความมั่นใจในตัวพวกเขา

โดยไว้วางใจในลางสังหรณ์ของแม่และเด็กที่เจริญรุ่งเรืองในอาร์ราคิส สติลการ์บอกเจสสิก้าว่าสาธุคุณแม่กำลังเตะถัง ชักชวนเจสสิก้าให้แทนที่เธอด้วยการดื่ม “น้ำแห่งชีวิต” ซึ่งเป็นสารพิษที่อันตรายถึงชีวิตสำหรับผู้ชายและผู้ด้อยพัฒนา
เธอเปลี่ยนสารพิษและด้วยเหตุนี้จึงครบกำหนดและได้รับความทรงจำของบรรพบุรุษหญิงทุกคนในลำดับวงศ์ตระกูลทางพันธุกรรมของเธอ เจสสิก้ากำลังตั้งครรภ์โดยไม่มีใครรู้จักนอกจากเธอและพอล น้ำแห่งชีวิตกระตุ้นจิตใจของสาวน้อยก่อนเกิด ต่อจากนี้
เจสสิก้าได้พูดคุยกับอาเลียในท้องของเธอและยอมรับว่าผู้คนในอาร์ราคิสตอนเหนือควรได้รับการโน้มน้าวใจก่อนเกี่ยวกับอคติ โดยเริ่มจากผู้ที่มีจิตใจอ่อนแอ ชานีและชิชาคลีเพื่อนของเธอเชื่อว่าคำทำนายนี้เป็นของปลอม
แต่เมื่อพอลพูดเกี่ยวกับการไม่มองหาอำนาจและต้องการเพียงการต่อสู้ใกล้ ๆ พวกเขา ชานีก็สร้างความเคารพต่อเขา

16829 votes, average 9.1 out of 10
Title: Dune Part Two (2024) Awards: 2 nominations Country: United States, Canada Duration: 166 min Actors: Timothée Chalamet, Zendaya, Rebecca Ferguson Director: Denis Villeneuve Writer: Denis Villeneuve, Jon Spaihts, Frank Herbert Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 01 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา