ค้นหาหนัง

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร on IMDb 7.6 17240 votes, average 7.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
  • ชื่ออังกฤษ: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Fantasy

“Dungeons & Dragons Honor Among Thieves” กลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และหัวขโมยที่มีเสน่ห์ได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่าที่สูญหายไป แต่เมื่อพวกเขาพบคนผิด สิ่งต่างๆ กลับผิดเพี้ยนไปอย่างน่าสยดสยอง Bard Edgin Darvis
ใช้เวลาหลายปีในฐานะสมาชิกของ Harpers ซึ่งเป็นกลุ่มผู้รักษาสันติภาพ ก่อนที่เขาจะถูกคุมขัง เมื่อพ่อมดแดงที่เขาต่อสู้ได้ฆ่าภรรยาของเขา Edgin พยายามที่จะขโมยชีวิตใหม่สำหรับตัวเขาเองและ Kira ลูกสาวของเขาด้วยความช่วยเหลือจากพ่อมดสมัครเล่น
Simon Aumar, Forge Fitzwilliam อันธพาลและคนรู้จักลึกลับของคนหลัง Sofina พร้อมด้วย Holga Kilgore คนเถื่อน Edgin พยายามขโมย “แผ่นจารึกแห่งการฟื้นคืนชีพ” เพื่อทำให้ภรรยาของเขาฟื้นคืนชีพในขณะที่บุกโจมตีฐานที่มั่นของ Harper อย่างไรก็ตาม
เขาและโฮลกาถูกจับ และผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกเขาก็หลบหนีไปได้

ทั้งสองหนีออกจากคุกอาร์กติกที่ Revel’s End “ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร” หลังจากผ่านไปสองปีและเดินทางไปยัง Neverwinter ซึ่งพวกเขาพบว่า Forge ได้สวมบทบาทเป็นลอร์ดเนื่องจากความไร้ความสามารถอย่างลึกลับของลอร์ดคนก่อน Forge ดูแล
Kira และเกลี้ยกล่อมเธอว่าการจับกุม Edgin เป็นผลมาจากความโลภและความเห็นแก่ตัวของเขา ปรากฎว่า Sofina เป็นพ่อมดแดง และเธอกับ Forge ตั้งใจวางแผนจับตัวพวกเขา Sofina พยายามที่จะประหารชีวิต Edgin และ Holga อย่างไรก็ตาม
พวกเขาหลบหนีและเลือกที่จะขโมยสมบัติของ Fashion และพา Kira กลับบ้านไปด้วยในระหว่างการแข่งขัน High Sun Games ที่สนามกีฬา ซึ่งต้องใช้แท็บเล็ตเพื่อป้องกันตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ Forge สัญญาว่าเกมกลาดิเอทอเรียลจะนำนักท่องเที่ยวและเงินเข้ามา
หลังจากที่พวกเขาเคยถูกแบนในอดีต อย่างไรก็ตาม เขาคืนสถานะให้กับพวกเขา เอ็ดกินและโฮลกาขอความช่วยเหลือจากไซมอน ซึ่งยังแนะนำให้จ้างดอริก ดรูอิดขี้เล่นซึ่งมีชุมชนป่าที่ต่อต้านคำสั่งของฟอร์จที่บังคับให้ตัดไม้
ดอริกใช้สัตว์จำแลงเพื่อเข้าไปในปราสาทของฟอร์จ เขาพบว่าห้องนิรภัยมีการป้องกันเวทมนตร์ของ Mordenkainen ซึ่งไซมอนบอกว่าเขาทำลายไม่ได้ ไซมอนแนะนำว่าพวกเขาอาจถูกปิดใช้งานโดยวัตถุวิเศษที่รู้จักกันในชื่อ “The Helm of Disjunction”
พวกเขาไปที่สุสานเก่าเพื่อสอบถามเกี่ยวกับตำแหน่งของบรรพบุรุษของโฮลกา ไซมอนชุบชีวิตคนตายด้วยมนต์เสน่ห์นานพอให้พวกเขาตอบคำถามห้าข้อ; ศพเปิดเผยว่าพวกเขามอบหมวกเหล็กให้กับ Xenk Yandar ซึ่งเป็นพาลาดินที่ต้องหนีจากบ้านเกิดเมืองนอนของเขา Thay
เมื่อพ่อมดแดงเปลี่ยนคนของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีดิบ

17240 votes, average 7.6 out of 10
Title: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร Awards: 1 nomination Country: United States, Canada, United Kingdom, Iceland, Australia Duration: 134 min Actors: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page Director: John Francis Daley, Jonathan Goldstein Writer: Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Michael Gilio Language: English BoxOffice: $38,500,000 Type: movie Rated: PG-13 Released: 31 Mar 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา