ค้นหาหนัง

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 on IMDb
  • ชื่อไทย: อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
  • ชื่ออังกฤษ: E-Sarn Tootsie Part 1 (2024)
  • ประเภทหนัง:Comedy

เวลาที่เปลี่ยนไป “อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1” ทำให้เวที Challenge เปิดกว้างมากขึ้น และหนึ่งในเวทีที่ชาว LGBTQ+ จินตนาการถึงการคว้ามงกุฎนั้นก็คือเวที MISS LGBTQ+ Challenge และ “โอเล่” (เกาะตี๋ อรัมบอย) ก็เป็นบุคคลหนึ่งที่ต้องคว้ามงกุฎ
แต่เนื่องจากมันอาจจะไม่เป็นไปตาม Magnificence Guideline มันจึงทำให้เธอมีการพัฒนาสมองของเธอ กลายเป็นคุณแม่ที่มองหาเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการสร้างความท้าทายให้กับเธอในการแสดงของผู้เชี่ยวชาญ “สุขา” (หลุยส์
เชอร์ยิ้ม), “มายมิ้นท์” (เรืองยศ ศรีโสตสกุล) และกู๊ดเนส เลอพบกับ “โต้” (เต๋า ยง ยุคลเดช) ศิลปินหนุ่มผิวสีหวานที่สร้างความสัมพันธ์อันเหลือเชื่อกับทั้งสามคน โอเล่ติดต่อโทเทาให้เป็นนางแบบให้กับการแข่งขัน MISS LGBTQ+
โทเทาไม่เห็นด้วยทันทีโดยอ้างว่าครอบครัวของเขาไม่สนับสนุนเขา ยังไงซะ ด้วยความที่ทุกคนไม่เหน็ดเหนื่อย โตเต้จึงต้องไปหาเพื่อนตลอดชีวิตในกรุงเทพ ในที่สุดแทก็ยอม! ภารกิจรวบรวมสาวน่ารักมาชิงมงกุฎ MISS LGBTQ+ จะดีขนาดไหน? ติดตามได้ในหนังครับ
“อีสานตุ๊ดซี่ ตอนที่ 1”


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา