ค้นหาหนัง

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี
Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี on IMDb 4.2 2482 votes, average 4.2 out of 10
  • ชื่อไทย: ลิฟต์ซ่อนผี
  • ชื่ออังกฤษ: Elevator Game (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror, Thriller

“Elevator Game” ความเกลียดชังที่ไม่ธรรมดาในมุมมองของลักษณะเฉพาะบนเว็บที่มีชื่อเดียวกัน แบบกำหนดเองที่มุ่งตรงไปที่ลิฟต์ ซึ่งผู้เล่นพยายามที่จะมุ่งหน้าไปยังอีกแง่มุมหนึ่งโดยใช้การตัดสินใจมากมายที่สามารถมองเห็นได้บนเว็บ
ในแง่ของความแปลกประหลาดทางอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อคล้ายกัน Lift GAME

ติดตาม Ryan “ลิฟต์ซ่อนผี” วัยรุ่นที่ไม่เข้าสังคมและมีเสน่ห์ในการรวมตัวของผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่จัดทำเว็บซีรีย์ทางเว็บที่เปิดเผยตำนานของมหานคร อย่างไรก็ตาม ไรอันเก็บความลับไว้ว่า
น้องสาวของเขาหายตัวไปเร็วกว่านั้นหลายเดือน และเขาเชื่อว่าพวกเธอ และความท้าทายบนเว็บสุดอันตรายที่เรียกว่า ‘The Lift Game’ ก็สามารถทำได้ ในการเล่นเกม คุณควรขึ้นลิฟต์ตามลำดับโดยเฉพาะ โดยเรียกสัตว์สวรรค์ที่เรียกว่า ‘The five Floor Lady’
อีกครั้งที่พยายามค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่ของน้องสาวของเขา ไรอันโน้มน้าวให้ทุกคนมาเล่นเกมนี้ และมีโอกาสที่จะเปิดเผยผลลัพธ์ที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

2482 votes, average 4.2 out of 10
Title: Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี Awards: N/A Country: United States Duration: 94 min Actors: Gino Anania, Megan Best, Alec Carlos Director: Rebekah McKendry Writer: David Ian McKendry, Travis Seppala Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 15 Sep 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา