ค้นหาหนัง

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม
Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม on IMDb 7.5 584 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ขุดมันขึ้นมาจากหลุม
  • ชื่ออังกฤษ: Exhuma (2024)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery, Thriller

วิธีการขุดหลุมศพที่ไม่สมควรที่พบได้บ่อยที่สุดเผยให้เห็นผลลัพธ์อันน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนอยู่ด้านล่าง “Exhuma” หมอผีเกาหลีผู้โด่งดังและลูกบุญธรรมของเธอ ฮวาเอดจ์ (คิมโกอึน) และบงกิล (ลี โดฮยอน)
ได้รับการลงทะเบียนโดยครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่มีฐานะดี เพื่อรับรู้ถึงความเจ็บป่วยที่ซ่อนเร้นของลูกน้อยของครอบครัว ฮวาริมค้นพบว่าคำสาปนั้นแท้จริงแล้วคือ “เสียงเรียกแห่งหลุมศพ”

ซึ่งเป็นปีศาจของบรรพบุรุษผู้เคียดแค้นที่ยังคงหลอกหลอนพวกเขาอยู่ ปาร์ค จียง “ขุดมันขึ้นมาจากหลุม” ผู้เฒ่าประจำครอบครัวออกคำสั่งให้ย้ายหลุมศพเพื่อทำให้ปู่ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของเขาพอใจ ฮวาริมรับสมัครเพื่อนร่วมงาน นักบวชยองกึน (ยูแฮจิน)
และผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย คิมซังด็อก (ชเวมินซิก) ซังด็อกทำงานขายพื้นที่ฝังศพให้กับคนร่ำรวย ขณะที่ยองกึนมีสถานบริการฝังศพ
ซังด็อกเริ่มระมัดระวังเมื่อจียงยืนกรานที่จะเผาหลุมศพบนภูเขาห่างไกลใกล้ชายแดนเกาหลีเหนือระหว่างการเผชิญหน้ากันครั้งแรก ซังด็อกรู้สึกได้ถึงพลังงานมืดจึงก้าวถอยหลัง ในทางกลับกัน
ฮวาริมชักชวนพวกเขาว่าเธอสามารถหลีกเลี่ยงคำสาปได้โดยประกอบพิธีกรรมในขณะที่หลุมศพกำลังถูกขุด พวกเขาได้ยินเกี่ยวกับพระชื่อดังชื่อ “กิซูเนะ” ผู้ช่วยจียงค้นหาสถานที่ฝังศพของปู่ของเขา

584 votes, average 7.5 out of 10
Title: Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Awards: N/A Country: South Korea Duration: 134 min Actors: Choi Min-sik, Lee Do-hyun, Kim Go-eun Director: Jae-hyun Jang Writer: Jae-hyun Jang Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 22 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา