ค้นหาหนัง

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4 on IMDb 5.1 2K votes, average 5.1 out of 10
  • ชื่อไทย: โคตรคนทีมมหากาฬ 4
  • ชื่ออังกฤษ: Expend4bles (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Thriller

ด้วยอาวุธแต่ละชนิดที่พวกเขาสามารถหยิบจับได้ พวก “Expend4bles” จึงเป็นแนวป้องกันสุดท้ายของโลกและเป็นกลุ่มที่ถูกเรียกเมื่อมีทางเลือกที่เหลืออยู่นอกเหนือโต๊ะ

“โคตรคนทีมมหากาฬ 4” ดาราอีกยุคหนึ่งเข้าร่วมกับดารากิจกรรมชั้นนำของโลกเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ตื่นเต้นเร้าใจใน Expend4bles การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะกลุ่มนักสู้มือฉมังระดับแนวหน้า ได้แก่ Jason Statham, Dolph Lundgren, Randy Couture
และ Sylvester Stallone เข้าร่วมอย่างน่าสนใจโดย Curtis “50 Penny” Jackson, Megan Fox, Tony Jaa, Iko Uwais, Jacob Scipio, Duty Tran และ Andy การ์เซีย. ด้วยอาวุธแต่ละชนิดที่พวกเขาถือได้และความสามารถในการใช้งาน The Expendables
คือแนวป้องกันสุดท้ายของโลกและเป็นกลุ่มที่ถูกเรียกเมื่อตัวเลือกที่เหลืออยู่นอกเหนือโต๊ะ ไม่ว่าในกรณีใด เพื่อนร่วมงานใหม่ที่มีแนวโน้มและกลยุทธ์ล่าสุดจะให้ความสำคัญกับ “เลือดสด” ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

2K votes, average 5.1 out of 10
Title: Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4 Awards: N/A Country: United States Duration: 103 min Actors: Jason Statham, 50 Cent, Megan Fox Director: Scott Waugh Writer: Kurt Wimmer, Tad Daggerhart, Max Adams Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 22 Sep 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา