ค้นหาหนัง

Fair Play (2023)

Fair Play (2023)
Fair Play (2023) on IMDb 7.2 289 votes, average 7.2 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Fair Play (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama, Mystery, Thriller

ความก้าวหน้าที่น่าตกใจด้วยการลงทุนที่ยืดหยุ่นอย่างไม่หยุดยั้งช่วยผลักดันความสัมพันธ์ของคู่รักวัยรุ่นให้ถึงจุดสุดยอด “Fair Play” โดยดำเนินการเพื่อคลี่คลายข้อผูกพันใหม่อย่างไม่อาจปฏิเสธได้

เมื่อได้รับอิทธิพลจากความมุ่งมั่นครั้งใหม่ของพวกเขา คู่รักที่เฟื่องฟูจากนิวยอร์กอย่างเอมิลีและลุคก็ไม่สามารถกันและกันได้มากพอ เมื่อความก้าวหน้าอันเป็นที่ต้องการของบริษัทการเงินที่ชั่วร้ายเกิดขึ้น
การค้าขายที่แข็งแกร่งระหว่างคู่รักก็เริ่มที่จะนำไปสู่บางสิ่งที่ชั่วร้ายยิ่งขึ้น เมื่อความสัมพันธ์ที่มีพลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ลุคและเอมิลี่ควรเผชิญหน้ากับต้นทุนที่แท้จริงของความสำเร็จและความปรารถนาอันน่าสะพรึงกลัวที่สุด

289 votes, average 7.2 out of 10
Title: Fair Play (2023) Awards: 1 nomination Country: United States Duration: 113 min Actors: Phoebe Dynevor, Alden Ehrenreich, Eddie Marsan Director: Chloe Domont Writer: Chloe Domont Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 13 Oct 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา