ค้นหาหนัง

Fighting Darksider (2022) สงครามล้างพันธุ์ปีศาจ

Fighting Darksider (2022) สงครามล้างพันธุ์ปีศาจ
Fighting Darksider (2022) สงครามล้างพันธุ์ปีศาจ on IMDb 6.7 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: สงครามล้างพันธุ์ปีศาจ
  • ชื่ออังกฤษ: Fighting Darksider (2022)
  • ประเภทหนัง: Action

“Fighting Darksider” ย้อนกลับไปเมื่อนานมาแล้ว พ่อมดผู้เหลือเชื่อได้ผลักดันการแข่งขันอันมืดมนเพื่อโจมตีมวลมนุษยชาติ เจ้าแห่งสงครามจางเรียกว่าหยาน สละตัวเองเพื่อปลุกปั่นดาบแห่งสงคราม จึงขับไล่เผ่าพันธุ์แห่งความมืดมนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
แต่อย่างไรก็ตาม

ในปัจจุบัน “สงครามล้างพันธุ์ปีศาจ” พ่อมดพิเศษได้เคลื่อนไหวอีกครั้งหนึ่งแล้ว อีกครั้งเพื่อขัดขวางภัยพิบัตินี้ ลูกหลานของพลังศักดิ์สิทธิ์แห่งสงคราม, Zhang Ke, Yun Ling และ Fu Xi จำเป็นต้องก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งการทำให้ Blade of War
มีชีวิตชีวา บนเส้นทางอันตราย Zhang Ke และ Yun Ling ล้มหัวฟาดพื้นระหว่างการต่อสู้ ยิ่งไปกว่านั้น Zhang Ke ก็มีชัยในการกลายเป็นเจ้าแห่งสงครามคนใหม่ ในความขัดแย้งครั้งล่าสุด เขาได้ปลุกเร้าดาบแห่งสงครามอย่างมีประสิทธิภาพ
เขาต่อสู้กับพ่อมดที่น่ารังเกียจ ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้ผลักดันมนุษยชาติให้ทำลายล้างอำนาจแห่งความมืดมิดอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

6.7 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา