ค้นหาหนัง

Fights Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า

Fights Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
Fights Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า on IMDb 5.7 14 votes, average 5.7 out of 10
  • ชื่อไทย: สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
  • ชื่ออังกฤษ: Fights Break Sphere (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Comedy

“Fights Break Sphere” เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อเซียวหยานซึ่งเป็นตัวละครหลักที่เดินทางมาที่เทือกเขา Magical Beast ในฐานะทหารรับจ้างและได้รับทักษะการบินและแผนที่ที่เสียหาย หลังจากนั้น
เซียวหยานถูกไล่ล่าที่ไหนสักแห่งใกล้กับนักสู้รับจ้างหลายราย ขณะที่หลบเลี่ยงพวกเขา เซียวหยานก็ประสบกับการต่อสู้ระหว่างหยุนจื่อจากดินแดนแห่งการต่อสู้แห่งวิญญาณและเจ้าราชสีห์ปีกอเมทิสต์โดยไม่ได้ตั้งใจ หยุนจือถูกราชาสิงโตบดขยี้
และเซียวหยานก็ช่วยหยุนจื่อ หลังจากการโค้งที่น่าตื่นเต้นบนท้องถนนอย่างต่อเนื่อง ทั้งสองเลือกที่จะท้าทาย Lion Ruler อีกครั้ง พวกเขาแยกทางกันเพื่อลงมือและในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ Yunzhi จากไปอย่างลับๆ และ Xiao Yan

ก็เลือกที่จะผ่านเทือกเขา Mystical Monster “สัประยุทธ์ทะลุฟ้า” และมุ่งหน้าไปยังทะเลทรายของเผ่า Snake เซียวหยาน (รับบทโดย Mama Boqian) ผู้เชี่ยวชาญอายุน้อยคนที่สามของหนึ่งในสามตระกูลที่ไม่ธรรมดาในเมืองอูตัน
กลายเป็นคนโง่ของคนจำนวนมากเนื่องจากระดับ Dou Qi ที่ต่ำของเขา หลังจากรู้สึกอับอายกับการตัดคำมั่นสัญญาของเขากับ Nalan Yanran (รับบทโดย Jin Yangyang) ผู้สนับสนุนอาวุโสขององค์กร Yunlan เซียวหยานก็ทนไม่ได้กับความอับอายนี้
และด้วยวิธีนี้ได้ตกลงกับ Yanran โดยระบุว่าพวกเขาจะ ยุติความมุ่งมั่นด้วยการประกวดฝีมือทหารในรอบสามปี เซียวหยานไปที่ภูเขาของสัตว์วิเศษเพื่อยกระดับ Dou Qi ของเขา ที่นั่นเขาได้พบกับแพทย์อมตะตัวน้อย (รับบทโดย Xu Yi) และได้ต่อสู้กับ Wolf Head
Corps ขณะที่เก็บตัวออกจากกองพลหัวหน้าหมาป่า เซียวหยานบังเอิญเห็นการต่อสู้ระหว่างหยุนจือ (รับบทโดยหูจิง) ซึ่งมาถึงระดับโต่วหวง และผู้ปกครองสิงโตปีกหินล้ำค่าสีม่วง Xiao ช่วย Yun Zhi เมื่อเธอถูก Lion Lord บดขยี้ และสองคนเลือกที่จะท้าทาย
Lion Ruler อีกครั้งหลังจากการโค้งงอที่น่าตื่นเต้นบนถนน ในที่สุดพวกเขาก็เลิกกันและประสบความสำเร็จ เมื่อถึงจุดนั้น หยุนจือก็จากไปอย่างแนบเนียน และเซียวหยานก็เลือกที่จะทิ้งสัตว์ประหลาดเวทมนตร์แห่งขุนเขาไว้ให้กับตระกูลงูอันแสนหวาน

14 votes, average 5.7 out of 10
Title: Fights Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า Awards: N/A Country: China Duration: 93 min Actors: Victor Ma, Jiuxiao Li, Shuguang Gao Director: Xiaoding Zhao Writer: Tian Can Tu Dou, Shuang Guo Language: Mandarin, Chinese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 17 Nov 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา