ค้นหาหนัง

Finding Steve McQueen (2019)

Finding Steve McQueen (2019)
Finding Steve McQueen (2019) on IMDb 6.2 2868 votes, average 6.2 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Finding Steve McQueen

ปีที่ออกฉาย: 2019

ในปี 1972 ชุดของกลโกงใกล้จาก Youngstown โอไฮโอพยายามที่จะใช้เวลา 30 ล้านดอลลาร์ในภาระผูกพันที่ผิดกฎหมายและเงินที่ได้มาจากเงินลึกลับของประธานาธิบดี Richard Nixon ในปี 1980 สไตลิสแฮร์เจมส์แฮร์เจมส์บอกเล่าเรื่องราวของเขา ย้อนเวลากลับไปหามอลลี่เมอร์ฟี่สุดที่รักของเขาซึ่งความสัมพันธ์ภายใต้ความเครียดหลังจากค้นหาความลับของเขาในปี 1972 แฮร์รี่ใช้ชีวิตอยู่ในโรงละครที่ได้รับการซ่อมแซมในเพนซิลเวเนียและอาจเป็นแฟนตัวยงของสตีฟแม็คควีน แฮร์รี่เห็นด้วยกับข้อตกลงที่จัดทำโดยผู้บริหารเอ็นโซโรเทลล่าในการขโมยธนาคารอย่างเห็นได้ชัดซึ่งบรรจุการเงินที่ไม่ถูกกฎหมายของประธานาธิบดีริชาร์ดนิกสัน กลุ่มนี้เข้าร่วมโดย Paul Callahan, Raymond Darrow และ Tommy Hair stylist น้องชายของ Harry
ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกในสงครามเวียดนามแพ็คเดินทางไปยังแคลิฟอร์เนียและเช่าบ้านพักระยะสั้นซึ่งอยู่ไม่ไกลจากธนาคาร แฮร์รี่ได้พบกับมอลลี่เมอร์ฟีผู้เป็นที่รักที่บาร์ซึ่งภรรยาถูกสังหารในอุบัติเหตุยานพาหนะ แฮร์รี่และมอลลี่สร้างความสัมพันธ์อย่างมีความสุข แต่

2868 votes, average 6.2 out of 10
Title: Finding Steve McQueen (2019) Awards: N/A Country: USA Duration: 91 min Rated: R Released: 15 Mar 2019

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา