ค้นหาหนัง

Gamera Rebirth (2023) กาเมร่า รีเบิร์ธ

Gamera Rebirth (2023) กาเมร่า รีเบิร์ธ
Gamera Rebirth (2023) กาเมร่า รีเบิร์ธ on IMDb 6.6 694 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: กาเมร่า รีเบิร์ธ
  • ชื่ออังกฤษ: Gamera Rebirth (2023)
  • ประเภทหนัง:Animation, Action, Adventure

“Gamera Rebirth” กลางปี 1989 เด็กสี่คนในโตเกียวได้เห็นการผงาดขึ้นของเต่า ไคจู กาเมร่า ที่ต้องเผชิญหน้ากับสัตว์โกลิอัทกินคนอย่างไม่เกรงกลัว

“กาเมร่า รีเบิร์ธ” โบโค โจ และจุนอิจิ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 กำลังมีวันหยุดฤดูร้อนครั้งสุดท้ายในฐานะนักเรียนชั้นประถมศึกษาในปี 1989 และแต่ละคนต่างก็รู้สึกกังวลเกี่ยวกับอนาคตที่จู้จี้จุกจิก โบรดี้ บุตรของผู้บัญชาการมหาอำนาจสหรัฐฯ
ในญี่ปุ่น ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาทั้งสาม โดยรับเงินสะสมหนึ่งปี โบโคโกรธจัดและเป็นผู้นำแผนยุทธศาสตร์เพื่อเอาเงินคืน อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กลยุทธ์กำลังจะถูกนำมาใช้ เมืองก็ประสบกับวิกฤติ Gyaos ขนาดมหึมาจู่โจมโตเกียวอย่างไม่มีจุดหมาย
ในเมืองที่เกียออสทำลายล้าง มีเด็กสี่คนยืนอยู่ เมื่อพวกเกียวมุ่งความสนใจไปที่พวกมัน เต่าสัตว์ร้ายตัวใหญ่ก็ปรากฏตัวขึ้น ชื่อของมันคือกาเมร่า นี่คือจุดเริ่มต้นของ “Beast Summer” สำหรับพวกเขาทั้งสี่คน
กาเมร่าต่อสู้แม้จะได้รับบาดเจ็บเมื่อมีสัตว์ประหลาดปรากฏตัวขึ้นต่อเนื่องกัน และเด็กๆ ก็เป็นสักขีพยานในตำนาน

694 votes, average 6.6 out of 10
Title: Gamera Rebirth (2023) กาเมร่า รีเบิร์ธ Awards: N/A Country: Japan Duration: N/A Actors: Hisako Kanemoto, Yoshitsugu Matsuoka, Aki Toyosaki Director: N/A Writer: Niisan Takahashi Language: Japanese Type: series Rated: TV-14 Released: 07 Sep 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา