ค้นหาหนัง

Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย

Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย
Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย on IMDb 7.5 96 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: โกลเดนคามุย
  • ชื่ออังกฤษ: Golden Kamuy (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, History

ในฮอกไกโด “Golden Kamuy” ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 หลายฝ่ายออกล่าขุมทรัพย์เพื่อตามหาทองคำที่ซ่อนอยู่ Saichi Sugimoto (Kento Yamazaki) มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายยุคเมจิในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
เป็นตำนานความขัดแย้งที่เป็นที่รู้จักในชื่อ Sugimoto นิรันดร์ในช่วงความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและญี่ปุ่น ปัจจุบันเขาเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งในฮอกไกโด เขาร่อนทองในฮอกไกโดเพื่อระดมทุนสำหรับแผนของเขา

“โกลเดนคามุย” เขาสัมผัสลมจากการปรากฏตัวของชิ้นส่วนทองคำซึ่งมีที่อยู่ร่วมกับชาวไอนุพื้นเมือง แต่ถูกชายที่รู้จักกันในชื่อนพเพอระโบพาไป ก่อนที่เขาจะได้รับ นพประโบน่าจะปกปิดชิ้นส่วนทองคำไว้ นพประโบสักสถานที่ลับบนร่างนักโทษ 24
คนขณะอยู่ในเรือนจำ นักโทษแต่ละคนมีชิ้นส่วนที่นำมารวมกันเพื่อแสดงให้เห็นว่านักเก็ตทองคำอยู่ที่ไหน นพประโบะจึงได้ออกจากคุกพร้อมกับผู้ต้องขังทั้ง 24 คน เมื่อถึงจุดหนึ่ง Saichi Sugimoto ก็ถูกหมีป่าตามล่าไป
จากนั้นเขาก็ได้รับการช่วยเหลือจากหญิงสาวชาวไอนุชื่ออาซีรปา (แอนนา ยามาดะ) Asirpa ต้องการแก้แค้นพ่อของเธอเพราะชายที่ขโมยนักเก็ตทองคำฆ่าเขา Saichi Sugimoto และ Asirpa เริ่มทำงานร่วมกันด้วยเหตุผลหลายประการ
มีคนจำนวนมากขึ้นเข้าร่วมการแสวงหาชิ้นส่วนทองคำที่เป็นความลับ

96 votes, average 7.5 out of 10
Title: Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย Awards: N/A Country: Japan Duration: 127 min Actors: Kento Yamazaki, Anna Yamada, Yûma Yamoto Director: Shigeaki Kubo Writer: Tsutomu Kuroiwa, Satoru Noda Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 19 Jan 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา