ค้นหาหนัง

Haikyuu!! The Dumpster Battle (2024) ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ

Haikyuu!! The Dumpster Battle (2024) ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ
Haikyuu!! The Dumpster Battle (2024) ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ on IMDb 7.9 1216 votes, average 7.9 out of 10
  • ชื่อไทย: ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ
  • ชื่ออังกฤษ: Haikyuu!! The Dumpster Battle (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Comedy, Drama

ทีมวอลเลย์บอลโรงเรียนมัธยมคาราสึโนะผ่านรอบแรกของการแข่งขันฮารุทากะในจังหวัดมิยากิมาสู่รอบที่สาม “Haikyuu!! The Dumpster Battle” แม้จะมีสนามที่แข็งแกร่งก็ตาม โรงเรียนมัธยมคาราสุโนะเอาชนะโรงเรียนมัธยมปลายอินาริซากิ ตัวแทนจังหวัดเฮียวโกะ
ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทีมเต็งชิงแชมป์ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบที่สามของการแข่งขันวอลเลย์บอลฮารุทากะ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยทีมที่แข็งแกร่ง

โรงเรียนมัธยมปลายเนโคมะ “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ” คู่แข่งของพวกเขา และคาราสึโนะเคยแข่งขันกันเอง แม้ว่าปฏิสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจะลดน้อยลงเมื่อถึงจุดหนึ่ง เมื่อฮินาตะและคนอื่นๆ เข้าร่วมชมรม
พวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกันอีกครั้งและออกกำลังกายด้วยกันในค่ายฝึกซ้อมและเกมฝึกซ้อม เนื่องจากชื่อของโรงเรียนประกอบด้วย “อีกา” และ “แมว” การต่อสู้จึงถูกเรียกว่า “การต่อสู้ที่กองขยะ” สไตล์การเล่นของพวกเขาแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
คาราสึโนะเป็นศัตรูกันมาก ส่วนเนโคมะเป็นกลุ่มที่ระมัดระวังและพูดว่า “สมาคม” ในที่สุดพวกเขาจะต้องเผชิญกับอำนาจที่น่าจดจำที่สุดในการประสานงานกับบุคคลที่ดำเนินอยู่ และพวกเขาจะเข้าร่วมในแมตช์อุ่นเครื่องในช่วงของการแข่งขันสาธารณะ

1216 votes, average 7.9 out of 10
Title: Haikyuu!! The Dumpster Battle (2024) ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ Awards: N/A Country: Japan Duration: 85 min Actors: Ayumu Murase, Kaito Ishikawa, Yûki Kaji Director: Susumu Mitsunaka Writer: Haruichi Furudate, Susumu Mitsunaka Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 31 May 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา