ค้นหาหนัง

Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา

Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา on IMDb 6.3 3.8K votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
  • ชื่ออังกฤษ: Haunted Mansion (2023)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Family

“Haunted Mansion” หลังจากพบว่าคฤหาสน์หลังใหม่ของเธอมีผีอาศัยอยู่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อแก๊บบีจ้างไกด์นำเที่ยว นักจิตวิทยา นักบวช และนักประวัติศาสตร์เพื่อช่วยไล่ผี เบ็น แมทเธียส นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ที่ดูแลกล้องให้จดจำสสารสลัว
ได้พบและแต่งงานกับอลิสซา ผู้คุ้มกันผีในท้องที่ และถูกสะกดจิตด้วยความมั่นใจในพลังของเธอ เบ็นลาออกจากงานหลังจากอลิสซาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์และยังคงจัดทัวร์ผีของเธอต่อไป หลายปีต่อมา Gabbie คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และ Travis ลูกชายของเธอ
ย้ายไปที่ Gracey Manor เพื่อเปิดที่พักพร้อมอาหารเช้าที่นั่น แต่ไม่นานพวกเขาก็รู้ว่ามีผีสิงอยู่ คุณพ่อเคนท์ นักบวชและหมอผีที่จ้างเบ็นให้ถ่ายรูปวิญญาณ ไปเยี่ยมเบ็น
ในตอนแรกเบ็นรู้สึกสงสัยจนกระทั่งเขากลับมาและเห็นผีกะลาสีที่ไล่ต้อนเขาให้กลับไปที่ปราสาท เบ็นค้นพบว่าแก็บบี เทรวิส และเคนต์ยังต้องยอมจำนนต่อสิ่งหลอกหลอนที่บังคับให้พวกเขาอยู่ในคฤหาสน์

เบ็นและเค้นท์เลือกแฮเรียต “บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา” ผู้ลึกลับที่มีพลังที่แท้จริง และรับโครงร่างคฤหาสน์จากศาสตราจารย์บรูซ เดวิส ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์สถานที่น่าสะพรึงกลัว
การรวมตัวกันพบห้องลับและแฮเรียตคิดวิธีติดต่อกับวิญญาณของเกรซีย์ที่ทิ้งข้อความไว้เพื่อฝึกให้พวกเขาสนทนากับมาดาม ลีโอตา สื่อที่ไม่น่าเชื่อ สิ่งมีชีวิตที่ยุ่งเหยิงบังคับให้แฮเรียตออกจากบ้านเมื่อเธอพยายามทำเช่นนั้น
บรูซปรากฏตัวขึ้นทันทีและกลายเป็นเรื่องน่ากลัว การรวมตัวกันอยู่ที่คฤหาสน์ซึ่งพวกเขายังคงค้นหาการประจักษ์ของ Leota เบ็นเข้าไปในห้องชั้นบนซึ่งเขาได้พบกับผู้หญิงที่น่ากลัวคนหนึ่งและตามหาหีบที่ถูกล็อกไว้ หลังจากดูที่ไอเท็มแล้ว
พวกเขาพบลูกบอลอัญมณีซึ่งเป็นที่อยู่ของ Leota Leota ค้นพบว่า William Gracey ซื้อบ้านและขอให้ Leota พยายามติดต่อกับวิญญาณของคู่สมรสที่ตายของเขาอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี ส่งภูตผีจำนวนมากเข้ามาในคฤหาสน์ก่อนที่วัตถุที่ชาญฉลาดจะหลอกให้ Gracey
จบชีวิตตัวเองและจับ Leota ไว้ในอัญมณีของเธอ ลูกบอล. แฮเรียตพยายามแสดงการฉายภาพดวงดาวเพื่อการตอบสนองเพิ่มเติม แต่สุดท้ายกลับส่งเบ็นออกจากร่างของเขาซึ่งพบเกรซีย์และสารที่ชาญฉลาด Hatbox Apparition

3.8K votes, average 6.3 out of 10
Title: Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา Awards: N/A Country: United States Duration: 122 min Actors: Rosario Dawson, Jamie Lee Curtis, Winona Ryder Director: Justin Simien Writer: Katie Dippold Language: English, French, Spanish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 28 Jul 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา