ค้นหาหนัง

Headless Hero (2002) ผีหัวขาด 1

Headless Hero (2002) ผีหัวขาด 1
Headless Hero (2002) ผีหัวขาด 1 on IMDb 4.3 126 votes, average 4.3 out of 10
  • ชื่อไทย: ผีหัวขาด 1
  • ชื่ออังกฤษ: Headless Hero (2002)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Fantasy, Horror

ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต “Headless Hero” พ่อของ Diao สอนให้เขาค้นหาเพื่อนสนิทในเมืองที่ห่างไกล ทรงชนะการแข่งขันวิ่งควาย แข่งขันชกมวย และชื่นชมความงามของหมู่บ้านจนมีชื่อเสียงในหมู่บ้านแห่งนี้ นอกจากนี้เขายังคิดหาวิธีปลุกปั่น

อาชญากรที่อยู่ใกล้เคียงโดยการปกป้องบุคคลที่ขัดสน “ผีหัวขาด 1” เตียวตามล่าพวกหัวขโมยที่ยึดเศียรพระพุทธรูปจากวัดหลังการแข่งขัน เขาค้นพบวิธีที่จะกู้สิ่งประดิษฐ์นั้นกลับมายังเมือง เขาต้องเผชิญกับอาชญากรที่โกรธแค้นที่กำลังตามล่าเขาอยู่
เขาตื่นขึ้นราวกับผีไร้หัว และเตรียมพร้อมรับการลงโทษ

126 votes, average 4.3 out of 10
Title: Headless Hero (2002) ผีหัวขาด 1 Awards: N/A Country: Thailand Duration: 120 min Actors: Note Chern-Yim, Jaturong Mokjok, Suthep Po-ngam Director: Komsan Treepong Writer: N/A Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 18 Oct 2002

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา