ค้นหาหนัง

Her Granddaugther (2014) ใครไม่รัก เรารักกัน

Her Granddaugther (2014) ใครไม่รัก เรารักกัน
Her Granddaugther (2014) ใครไม่รัก เรารักกัน on IMDb 6.2 246 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่อไทย: ใครไม่รัก เรารักกัน
  • ชื่ออังกฤษ: Her Granddaugther (2014)
  • ประเภทหนัง: Drama

“Her Granddaugther” Tsugumi Dozono ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งในบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ในโตเกียว ตัดสินใจย้ายไปอยู่บ้านในชนบทที่คุณยายของเธอทิ้งไว้เบื้องหลังและเริ่มทำงานจากที่บ้าน เมื่อถึงจุดหนึ่ง ชายวัยปานกลางที่ดูงงงวยชื่อ Jun Kaieda
ปรากฏตัวที่บ้านโดยจำเป็นต้องอยู่ต่อในตอนเย็น เขาบอก Tsugumi ว่าเขาเป็นนักเรียนเก่าของคุณยายของเธอ และเธอให้กุญแจบ้านเสริมแก่เขา สึงุมิไม่แน่ใจในธรรมชาติของความสัมพันธ์ของไคเอดะกับคุณยายของเธอ
แต่ทั้งสองเริ่มแบ่งปันสถานการณ์ความเป็นอยู่ที่น่าอึดอัดใจ

246 votes, average 6.2 out of 10
Title: Her Granddaugther (2014) ใครไม่รัก เรารักกัน Awards: 1 nomination Country: Japan Duration: 119 min Actors: Sakura Ando, Erika Asakura, Nana Eikura Director: Ryûichi Hiroki Writer: Keiko Nishi, Hiroshi Saitô Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 14 Feb 2015

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา