ค้นหาหนัง

Hollywood Ending (2002)

Hollywood Ending (2002)
Hollywood Ending (2002) on IMDb 6.6 24604 votes, average 6.6 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Hollywood Ending

ปีที่ออกฉาย: 2002

หัวหน้าถูกบังคับให้ทำงานร่วมกับอดีตภรรยาของเขาที่ล้างเขาให้เป็นหัวหน้าของสตูดิโอแบ๊งค์ทำภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของเขา แต่ในเวลากลางคืนเมื่อไม่กี่วันที่สำคัญในการถ่ายทำเขาได้ทำให้คนตาบอดทางจิตใจ “Hollywood Ending” อาจเป็นเจ้าหน้าที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งเคยอำนวยความสะดวกให้กับโฆษณาทางทีวีโดยตรง เมื่อเขาถูกเหวี่ยงออกจากความพยายามในภายหลัง (โฆษณาเชิงพาณิชย์เหงื่อในแคนาดาตอนเหนือ) เขาก็มองหาโครงการภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วออกมาจากสีน้ำเงิน Val ได้รับข้อเสนอให้จัดบล็อกบัสเตอร์งบประมาณขนาดใหญ่ให้เป็น ตั้งใน Unused York City ไม่ว่าในกรณีใดข้อเสนอมาจากเพื่อนในอดีตของเขาเอลลีและแฟนของเธอฮัลหัวหน้าสตูดิโอที่ขโมยเธอมาจากวัลมาเป็นเวลานานแล้วโดยผู้ดูแลระบบอัลแฮ็ควาลเห็นด้วยอย่างเต็มใจ ความทุกข์ทรมานทำให้เขามึนงงพอสมควรสองสามครั้งในช่วงปลายยุคจะเริ่ม ด้วยการสนับสนุนของอัลและให้ความช่วยเหลือวาลทำให้ความพิการทางสายตาของเขาเป็นความลับจากนักแสดง

24604 votes, average 6.6 out of 10
Title: Hollywood Ending (2002) Awards: 1 nomination. Country: USA Duration: 112 min Rated: PG-13 Released: 03 May 2002

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา